7 điều chứng minh anh ấy đã thực sự coi bạn là báu vật không thể để tuột mất

Phụ nữ khi yêu luôn đau đáu câu hỏi: Chàng có thật lòng với mình hay không? Những dấu hiệu dưới đấy sẽ giúp bạn "đo đếm" tình cảm chàng dành cho mình một cách chuẩn xác.

Lên kế hoạch tương lai cho hai người

Lên kế hoạch cho tương lai và trong kế hoặc đó có hình bóng bạn là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy tâm trí chàng hoàn toàn hướng về bạn. Do đó, khi chàng chia sẻ kế hoạch tương lai của hai người, bạn hãy trân trọng thay vì gạt đi. 

Luôn giữ liên lạc với bạn

Người đàn ông mỗi lần gặp đều nói nhớ bạn nhưng thực tế không bao giờ chủ động nhắn tin hay gọi điện thì rất có thể anh ta chưa thực sự quan tâm tói bạn. Những anh chàng thực sự yêu bạn sẽ tìm mọi cách để có thể trò chuyện hoặc gặp mặt bạn. 

Do vậy, khi thấy tên chàng xuất hiện thường xuyên trong thông báo trên facebook hay các mạng xã hội khác, đừng quá ngạc nhiên hay tỏ thái độ khó chịu. Đó chẳng qua là cách để chàng thể hiện sự quan tâm tới bạn mà thôi.

7 điều chứng minh anh ấy đã thực sự coi bạn là báu vật không thể để tuột mất-1
Ảnh minh họa

Dành thời gian cho bạn mỗi tuần

Một anh chàng thực sự quan tâm bạn thì dù bận rộn đến mấy cũng cố gắng dành của mình với bạn. Điều cần lưu tâm ở đây là bạn nằm ở mức độ ưu tiên cỡ nào chứ không phải thời gian của anh ấy hạn hẹp ra sao. Do đó, nếu công việc của chàng khá bận rộn mà tuần nào cũng hẹn bạn xem phim hoặc cafe, chắc chắn vị trí của bạn trong lòng chàng không hề nhỏ.

Ghen tuông

Không phải chỉ phụ nữ mới ghen, nam giới cũng hay rơi vào trạng thái cảm xúc này khi người mình yêu thân thiết với một người khác giới khác. Dù là "gia vị" không thể thiếu khi yêu, hai bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều bởi rất có thể chúng sẽ phá hủy nồi "súp tình yêu" của cả hai.

Khi những bất đồng còn là hiểu lầm, hãy thẳng thắn trao đổi và bày tỏ quan điểm của mình thay vì im lặng và cho qua. Nếu sở hữu những mối quan hệ đặc biệt như bạn thân khác giới, đừng ngại ngần cho chàng biết bởi rất có thể điều đó sẽ khiến tâm trạng các chàng không dễ chịu gì.

Bày tỏ những cử chỉ yêu thương

Nam giới thường khá rụt rè và ngại ngần trong việc bày tỏ tình cảm thông qua lời nói. Tuy vậy, tình cảm của chàng có thể dễ dàng được phát hiện bằng những hành động nhỏ.

Những cái nắm tay khi qua đường, cái ôm chặt khi trời lạnh, chỉnh dây giày cho bạn hay chờ bạn mà không than vãn gì… đều là biểu hiện chứng tỏ chàng đã thực sự bị bạn mê hoặc. Tuy vậy, đừng để những yêu thương này đến từ một phía, hãy trân trọng và quan tâm chàng để tình cảm của cả hai luôn bền chặt và sâu đậm.

7 điều chứng minh anh ấy đã thực sự coi bạn là báu vật không thể để tuột mất-2
Ảnh minh họa

Luôn bên bạn dù vui hay buồn

Không chỉ xuất hiện bên bạn những khi vui, một anh chàng thật lòng với bạn sẽ muốn ở bên bạn tâm sự những lúc buồn. Chăm chú lắng nghe và cho bạn lời khuyên là những gì chàng sẽ cố gắng thực hiện khi bạn “giãi bày” nỗi lòng. Sự kiên nhẫn của chàng với vấn đề của bạn chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng yêu thương, trân trọng, muốn gắn bó với bạn.

Muốn biết tất cả về bạn

Không chỉ muốn tìm hiểu về tính cách, sở thích, người đàn ông yêu bạn luôn mong được gặp gỡ bạn bè, người thân của bạn. Ngoài việc giúp tìm hiểu thêm về bạn, những mối quan hệ này cũng là cứu cánh khi chẳng may bị bạn giận dỗi và muốn làm hòa với bạn. Ngược lại, nếu anh chàng của bạn hết lần này tới lần khác khất hẹn hoặc tìm cách từ chối buổi ra mắt bạn bè và gia đình bạn thì có thể mối quan hệ với chàng cần xem xét lại.

Theo Trí Thức Trẻ


Tình yêu

Tin tức mới nhất