7 khoảnh khắc đốn tim khán giả của nam chính 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

Với vẻ ngoài đẹp trai chân chất của mình, Jung Hae In đã chiếm trọn trái tim của người bạn gái trên màn ảnh là Son Ye Jin lẫn tình cảm của khán giả xem phim.


Những khoảnh khắc "đốn tim" khán giả của Jung Hae In.

"Biến đi"

Khi gã bạn trai cũ của Son Ye Jin đến gặp cô trước cửa văn phòng, Jung Hae In đột nhiên xuất hiện và đóng giả làm bạn trai của cô ấy. Khi gã đó nói rằng mình mới chính là bạn trai thì Jung Hae In không chớp mắt mà nói anh ta hãy biến đi.

Sau đó cậu còn đe dọa: "Anh là kẻ bám đuôi hả? Có muốn tôi báo cảnh sát không?"

"Chị đẹp hơn"

Để khiến cho người chị ghen tuông, Jung Hae In đã bắt chuyện với cô bạn đồng nghiệp của Son Ye Jin. Có vẻ như là việc làm ấy phát huy tác dụng khi mà Son Ye Jin đã hỏi: "Các cậu chỉ thích gái đẹp thôi sao?". Jung Hae In liền trả lời: "Chị đẹp hơn".

"Bỏ tay chị ấy ra"

Gã bạn trai cũ cứ tiếp tục đeo bám khi hắn ta xuất hiện ở nhà Son Ye Jin. Khi Jung Hae In về nhà cùng cậu bạn, thấy gã kia đang nắm chặt tay người chị thì không thể kiềm chế nổi cơn giận. Cậu la lớn: "Bỏ tay chị ấy ra" và lôi hắn ta ra ngoài.

"Chị không vào được không?"

Jung Hae In cùng Son Ye Jin đi dạo trước căn hộ của cô ấy. Cậu ấy đứng chắn trước ổ khóa của căn hộ và nói: "Chị không vào được không?" và rủ rê chị đẹp đi chơi giữa đêm khuya.

Rất bất ngờ, Son Ye Jin hỏi là giờ này có thể đi đâu được và cậu đã trả lời một cách tinh nghịch: "Chị đang nghĩ về điều gì thế?"

"Quan hệ của chúng ta giờ là giữa nam và nữ sao?"

Son Ye Jin cuối cùng cũng đã mạnh dạn nắm tay Jung Hae In đang để dưới bàn, thổ lộ tình cảm của mình dành cho cậu ấy, trong khi cùng trò chuyện với các đồng nghiệp.

Sau khi cả 2 tách nhóm ra riêng, Jung Hae In đã bày tỏ sự thất vọng và hỏi tại sao lại nắm lấy tay cậu ấy trước bởi "em tính nắm tay chị trước mà." Cô đáp: "Cậu không biết thời điểm giữa nam và nữ quan trọng thế nào đâu?".

Khi nghe được điều đó, Jung Hae In liền nở nụ cười và nói "Quan hệ của chúng ta giờ là giữa nam và nữ sao?".

"Nhưng anh đau"

Vào một buổi tối, khi Son Ye Jin đóng cửa quán cà phê thì gã người yêu cũ của cô xuất hiện và đòi nối lại tình xưa. Bị từ chối, hắn ta cưỡng hôn cô nhưng đã bị đuổi đi. Sau khi hắn đi, Son Ye Jin bắt đầu dọn dẹp mớ hỗn độn do xô xát khi nãy và vô tình bị mảnh vỡ thủy tinh cắt vào ngón tay.

Jung Hae In vô cùng giận dữ khi biết được chuyện. Quá bức bối nên cậu bỏ ra ngoài hít thở không khí. Lát sau khi Son Ye Jin tìm gặp, cậu thấy ngón tay cô dán băng. Khi nghe cô nói rằng mình không đau, Jung Hae In bảo: "Nhưng anh đau" rồi ôm cô vào lòng. Rồi cậu nói: "Từ giờ, anh sẽ không bao giờ để em một mình nữa đâu".

"Em có muốn đến nhà anh không?"

Khi đang nói chuyện điện thoại, Jung Hae In hỏi Son Ye Jin có kế hoạch gì cho ngày nghỉ chưa. Cậu đề nghị: "Ngày mai chị anh đi dự đào tạo định hướng 2 ngày 1 đêm. Em có muốn đến nhà anh không?". Lời đề nghị này đã dẫn đến cảnh nóng của cặp đôi.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Jung Hae In Son Ye Jin

Tin tức mới nhất