7 ngày âm lịch được xem là đại cát đại lợi, ai sinh vào thời điểm này sau 40 tài vận nồng hậu, hôn nhân hạnh phúc

Nếu ai sinh vào ngày âm lịch này thì cứ hãy vững tin rằng sau 40 tuổi cuộc đời sẽ sang trang mới.

Trong cuộc sống này, người ta không quan trọng 20 hay 30 tuổi bạn làm gì, nhưng đến 40 tuổi mới là thời điểm quan trọng để quyết định vận mệnh của bạn sung sướng hay vất vả. Có nhiều người sớm phải ra đời bươn chải và lao vào những khó khăn của cuộc đời nhưng mãi vẫn chưa tìm được hướng đi cho riêng mình.

Tuy nhiên, nếu những người đó sinh vào ngày âm lịch này thì cứ hãy vững tin rằng sau 40 tuổi cuộc đời sẽ sang trang mới. Và đây mới chính là giai đoạn hoàng kim và là lúc họ được tận hưởng niềm hạnh phúc cùng sự yêu thương ngọt ngào. Bởi lẽ đây là ngày sinh được chọn là đại cát đại lợi và nhiều may mắn nhất. Cùng xem bạn có sinh vào ngày này không?

1. Ngày 3 và 10 âm lịch
 

Những ai sinh vào ngày 3 và 10 âm lịch đều có bản chất cần cù, liêm chính. Mặc dù đa số họ có tài năng ấn tượng nhưng may mắn vẫn chưa tìm đến vào thời niên thiếu. Có thể nói, họ đã phải đối mặt với nhiều khó khắn, chông gai, hay thậm chí hy sinh bản thân mình nhưng vẫn không thể đạt được thành công.

Tuy nhiên, theo thời gian, đến sau 40 tuổi thì mọi thứ dường như thay đổi, người nghèo cách mấy cũng được thần tài hỗ trợ và trở nên giàu có. Điều đặc biệt chính là cả đời ngỡ tưởng không gặp được quý nhân nhưng sau 40, những người sinh vào ngày này sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, không những thế hôn nhân tình cảm lại hạnh phúc viên mãn vẹn toàn, gia đạo thịnh vượng suốt đời.

2. Ngày 8, 16 và 29 âm lịch

Những người sinh vào ngày này đa số có nghĩa khí và tinh thần trách nhiệm cao. Họ sống có tình có nghĩa với những người xung quanh mình. Cuộc sống thời niên thiếu vốn có nhiều thăng trầm, lo âu nhưng họ luôn đối mặt với những điều đó bằng niềm tin lạc quan và tích cực.

Nhờ vậy nên sau bao năm cuối cùng họ cũng được đền đáp xứng đáng bằng một cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng. Đặc biệt là sau 40 tuổi, tài vận ngày càng tăng cao, sự nghiệp công danh không những vững vàng ổn định mà cuộc sống hôn nhân vợ chồng ngày càng gắn bó. Nếu ai sinh vào những ngày này mà đang gặp khó khăn thì đừng nản lòng, vận may nhất định sẽ tìm đến bạn vào khoảng thời gian đó. Cùng chờ nhé!

3. Ngày 12 và 24 âm lịch


Ai sinh vào ngày 12 và 24 âm lịch này thì xác định là những người tốt bụng không ai sánh bằng. Họ sống trọn tình trọn nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người mà không cần đền đáp. Đôi lúc họ có sự bảo thủ trong suy nghĩ của mình nhưng tất cả những điều họ làm đều giúp người khác tốt hơn và không mưu cầu lợi lộc.

Vì vậy, họ luôn bị người khác lợi dụng, thậm chí chịu sự tổn thương. Tuy nhiên, đến tuổi 40, tính cách của những người này thay đổi cực kỳ mạnh mẽ, họ không còn thái độ cam chịu như thời trẻ của mình, nhờ vậy mà cuộc sống của họ dần trở nên cởi mở và tự tin hơn, và đây chính là cơ hội giúp cuộc đời của họ sang trang mới giàu có và ổn định hơn.

Không chỉ có sự nghiệp mà tình cảm hôn nhân lại càng hạnh phúc và an yên hơn, vợ hoặc chồng sẽ cùng bên nhau sống đến đầu bạc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Tri Thức Trẻ


Tử vi 2019 phong thủy

Tin tức mới nhất