7 ngày tới chắc chắn sẽ là những ngày 'vinh hoa phú quý' của những con giáp có tên dưới đây

Cùng xem bạn có phải là 1 trong số những con giáp may mắn trong tuần mới khi luôn được quý nhân phù trợ không nhé.

TUỔI MÃO: Thăng quan tiến chức

Mão luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên được cấp trên yêu mến và trao cơ hội. Đồng nghiệp cũng hết sức kính nể bạn và nhiều người luôn mong bạn là cấp trên của họ. Tài năng là một chuyện, tính cách là chuyện lớn. Làm cán bộ cũng cần phải biết cách điều phối nhân viên khéo léo nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ có thể có được tình cảm của họ và vị trí ấy sẽ không thể bền. Nhưng ở Mão có đủ tất cả những điều đó và bạn thực sự là một người cấp trên gương mẫu, được lòng dân. 

7 ngày tới chắc chắn sẽ là những ngày vinh hoa phú quý của những con giáp có tên dưới đây-1

Cơ hội thăng tiến trong tuần này còn nhiều hơn nữa, cũng có khả năng được tăng lương, thưởng trong dịp giáp tết nhé. Ăn mừng dần đi là vừa Mão ạ. 

TUỔI MÙI: Có người tỏ tình, cầu hôn là đại gia

Mùi may mắn nhất tuần này chính là chuyện tình cảm. Tin vui cho bạn là người bạn ấp ủ bấy lâu nay đã bật đèn xanh thậm chí tỏ tình với bạn. Ai đã có gia đình hôn nhân viên mãn, cuộc sống kinh tế sung túc vì đó là người bạn đời rất giỏi giang, có thể kiếm được nhiều tiền mà bạn không cần phải quá đau đầu về kinh tế.

7 ngày tới chắc chắn sẽ là những ngày vinh hoa phú quý của những con giáp có tên dưới đây-2

Mùi là phụ nữ càng may mắn hơn khi có người tình đại gia tỏ tình. Lấy được chồng giàu thì bạn chỉ có sống như bà hoàng, một bước lên tiên nên nhất định phải giữ mối quan hệ tốt đẹp nhé. Công việc khá thuận lợi, không có biến động gì nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lao động. 

TUỔI DẬU: Tiền bạc đổ về ào ào nhờ kinh doanh 

Tuổi Dậu có một tuần mới đầy khởi sắc nhất là người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Không hiểu có phải gặp được quý nhân không mà công việc của bạn cứ phất lên như diều gặp gió, đơn hàng về ầm ầm và đương nhiên số tiền lãi mà bạn thu về thật là khủng.

Chuyện tình của dù chưa được như ý bạn nhưng dù sao cũng đã giải quyết được việc cần làm. Bạn cũng nên ổn định tinh thần, ổn định lại chuyện tình yêu của mình. Làm việc nhiều quá cũng ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ hai người đó. 

7 ngày tới chắc chắn sẽ là những ngày vinh hoa phú quý của những con giáp có tên dưới đây-3

Bạn có cơ hội tậu xe hơi trong thời gian này và cũng là tạo điều kiện để Tết đi lại cho thuận tiện. Nhà cửa có thể gác lại nếu chưa đủ tiền nhé, xe là phương tiện cần hơn cả. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/7-ngay-toi-chac-chan-se-la-nhung-ngay-vinh-hoa-phu-quy-cua-nhung-con-giap-co-ten-duoi-day-n-207630.html

Tuổi Mùi Tuổi mão Tuổi Dậu 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất