7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

1. Nốt ruồi ở vành tai

Khác với nốt ruồi ở trong tai, nốt ruồi ở vành tai khiến cho phụ nữ dễ gặp nhiến biến động trong chuyện tình cảm dù tài vận khá thăng hoa. Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thường dễ dao động và quá cả tin, người khác nói gì đều không phân định được đúng sai, phải trái, đặc biệt là quá tin tưởng người đàn ông mình yêu thương.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vành tai đều vất vả về tình duyên. Trước khi kết hôn họ sẽ phải trải qua vài ba mối tình, sau khi yên bề gia thất vợ chồng dễ khắc khẩu. Càng làm ăn khá giả, gia đình càng nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Cách hóa giải cho họ chính là tạm gác công việc sang một bên, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Đừng để gánh nặng đồng tiền chi phối tâm lí và biến họ thành một con người khác.

2. Nốt ruồi trong lông mày

Đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên-1

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

3. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt là điềm báo cho biết, nữ giới chủ nhân của nó sẽ sống rất thọ nhưng trái lại sẽ dễ bị hao tài, lừa tiền lừa tình. Dù xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực xuất chúng hơn người, bao giờ họ cũng có thói xấu là vung tay quá trán, chi tiêu thiếu kiểm soát.

Sau khi kết hôn, mâu thuẫn của hai vợ chồng cũng nảy sinh từ vấn đề này. Cách hóa giải phù hợp nhất với mẫu phụ nữ này chính là học cách tiết chế chi tiêu, càng điềm tĩnh bao nhiêu họ càng dễ hóa giải những ham muốn tiêu xài vô độ.

Nếu cần, nên tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, được sự tham vấn của người có tâm, có tầm để ổn định tâm trí và giải tỏa vướng mắc và biết cách khống chế tiền nong.

4. Nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở sơn căn đem lại tài vận nhưng đồng thời cũng đánh đổi tình duyên của người nữa. Đa phần các cô gái có nốt ruồi đen đủi này đều có sức khỏe kém, tinh thần không ổn định, dễ bị người khác giới lừa gạt.

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên-2

Họ không quá nhẹ dạ cả tin nhưng không tỉnh táo trong làm ăn và dễ bị lừa tình. Chính vì thế, nếu có tẩy nốt ruồi mà không chịu đổi tính, vận hạn vẫn sẽ đeo báo họ. Cách hóa giải phù hợp là luôn chọn lựa và tìm hiểu đối tác kĩ càng trước khi làm ăn.

Họ luôn cần có những tiền bối, bạn bè tri kỉ tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khi gặp khó khăn. Đừng mạo hiểm đánh đổi tiền bạc lấy tình cảm với bất cứ ai. Nếu kết hôn sớm và gặp đúng người, đúng thời điểm, hôn nhân của họ sẽ rất dễ viên mãn. Vượt qua được khúc mắc, mâu thuẫn và biến động trong 10 năm đầu, từ đó về sau, cuộc sống vợ chồng của họ sẽ khiến nhiều người ghen tị.

5. Nốt ruồi ở nhân trung

Theo xem tướng mạo, tài vận của người nữ có nốt ruồi ở nhân trung được nhận định là khá bình thường, vừa tầm. Họ hay bị người đời nhận xét là thiếu tinh tế, không đủ nữ tính. Nhưng thật ra khi ngoại tứ tuần, cuộc sống và sự nghiệp của họ mới bắt đầu thăng hoa.

Vợ chồng trong giai đoạn từ 30 – 45 tuổi sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu cố gắng kiên trì vượt qua được giai đoạn này, khi về già cả hai sẽ rất ăn ý, hòa hợp.

Cách hóa giải với họ là vợ chồng có thể làm việc xa nhau, cuối tuần hoặc một tháng mới gặp nhau vài lần. Càng ở gần, cả hai càng dễ tranh cãi và khó chịu nhiều hơn.

6. Nốt ruồi ở khóe miệng

Nhiều người nói rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng hay chuốc lấy thị phi, tai bay vạ gió cho người bạn đời. Nhưng đó là cách nói không chính xác, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng họ đến từ việc vợ chồng không mấy hòa hợp trong ăn nói và không khéo léo trong cư xử.

Cách hóa giải với họ là cả hai đều phải học cách nhường nhịn, thấu hiểu và chia sẻ cho đối phương. Không nên đổ lỗi trách móc vô cớ, thay vào đó, hay thử đổi chỗ làm, không ở gần nhau 24/24, chính sự nhớ nhung, xa cách sẽ làm cho họ hiểu thêm về đối phương.

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên-3

Tuýp phụ nữ này có thể kết hôn sớm nhưng nên đẻ con muộn, sau 30 tuổi hoặc lấy nhau từ 3 – 4 mới nên sinh hạ con đầu lòng. Nếu có con gái, vợ chồng sẽ khăng khít và bền bỉ trong tình cảm hơn thuở đầu.

7. Nốt ruồi ở sau gáy

Một số người cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi sau gáy, tuy tài vận dồi dào nhưng sức khỏe yếu kém. Họ yêu thương con cái và gia đình nhưng không biết cách thể hiện và dễ bị gia đình nhà chồng hắt hủi.

Cách hóa giải phù hợp cho tuýp phụ nữ có nốt ruồi đằng sau gáy chính là nói năng cư xử hòa nhã, chịu khó làm vừa lòng người bạn đời. Đừng quá đặt nặng tiền bạc lên hàng đầu, hãy dành thời gian nuôi nấng dạy dỗ con cái và hâm nóng tình cảm vợ chồng thường xuyên.

Dần dần những mâu thuẫn, khúc mắc giữa cả hai vợ chồng sẽ được hóa giải và xử lí êm đẹp. Nếu muốn, họ hoàn toàn có thể tẩy bỏ nốt ruồi, nhưng đồng thời vẫn phải tu tâm dưỡng tính, làm như vậy, người bạn đời sẽ luôn trân trọng và yêu thương họ hết lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnammoi


bói tướng xem tướng bói nốt ruồi

Tin tức mới nhất