8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?

Wanbi Tuấn Anh và Kang Ha Neul từng được nhiều người hâm mộ yêu mến và liên tục "đẩy thuyền" vì luôn gắn bó, thân thiết với nhau.

Tháng 7/2013, người hâm mộ và showbiz Việt không khỏi bàng hoàng, thương tiếc khi ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời.

Thời điểm đó, người thân và bạn gái Kang Ha Neul của cố ca sĩ vô cùng suy sụp, đau lòng. 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh ra đi, Kang Ha Neul đã nguôi ngoai nỗi đau và trở lại cuộc sống thường nhật tại Hàn Quốc.

Kang Ha Neul thường được gọi bằng cái tên thân mật Sky, là nữ ca sĩ Hàn Quốc đồng hành cùng Wanbi Tuấn Anh trong suốt khoảng thời gian anh hoạt động nghệ thuật.

Cô là một thành viên của công ty Ya!Entertainment, đồng thời tham gia diễn xuất, góp giọng trong một số sản phẩm âm nhạc cùng Wanbi Tuấn Anh như Greeting Valentine, Đêm Tình Nhân, Nhịp Tim...

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-1
Kang Ha Neul luôn xuất hiện chung với Wanbi Tuấn Anh

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-2
Cô tham gia nhiều sản phẩm âm nhạc chung với Wanbi Tuấn Anh

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-3
Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện giải trí và cuộc sống thường nhật

Sinh thời, Wanbi Tuấn Anh và bạn gái người Hàn Quốc từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm. Mỗi khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết, cặp đôi đều không thể lý giải được đó là tình bạn, tình anh em hay là tình yêu.

Tại thời điểm đó, cô gái đến từ xứ sở kim chi không chỉ tham gia đóng chung MV và lưu diễn với Wanbi mà cả hai còn thường ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Có thể nói, ở đâu có nam ca sĩ đều có sự hiện diện của Sky và ngược lại.

Dù chưa một lần tiết lộ việc yêu đương nhưng những người yêu quý Wanbi đều biết rằng cô là bạn gái của cố ca sĩ. Khi Wanbi Tuấn Anh mất, Kang Ha Neul là người luôn túc trực bên lĩnh cữu của anh. Cô ở cạnh người bạn trai xấu số cho đến lúc anh được đưa đi hoả thiêu.

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-48 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-5
Wanbi Tuấn Anh và Kang Ha Neul gắn bó như hình với bóng

Phải mất rất nhiều năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, Kang Ha Neul mới có thể lấy lại tinh thần. Thời gian sau đó, cô hợp tác với một kênh YouTube chuyên quảng bá hình ảnh về văn hóa, ẩm thực Việt Nam tới người Hàn Quốc, thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Năm 2016, Sky từng quay lại Việt Nam để tham gia chương trình thực tế Hoán Đổi theo di nguyện của bạn trai. Dù yêu thích ca hát, song Sky giờ đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật và trở về Hàn Quốc sinh sống vì lý do sức khỏe.

Hiện tại, Kang Ha Neul đã bước sang độ tuổi 30 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, không có quá nhiều thay đổi so với 8 năm trước.

Khi trở về Hàn Quốc, cô dành trọn thời gian của mình cho việc học tập và vẫn giữ liên lạc với người bạn ở Việt Nam. Có nhiều nguồn tin cho rằng, nữ ca sĩ đã có bạn trai mới, tuy nhiên cô khá kín tiếng về chuyện đời tư và không chia sẻ gì lên trang cá nhân.

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-6
Dù Wanbi qua đời đã lâu nhưng Kang Ha Neul vẫn luôn thương nhớ bạn trai quá cố

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-7
Sau 8 năm, Kang Ha Neul ngày càng trẻ trung, xinh đẹp khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-8
Sky dành trọn thời gian của mình cho việc học tập tại Hàn Quốc, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa kết hôn

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-9
Nhiều nguồn tin cho rằng Kang Ha Neul đã có bạn trai mới tuy nhiên cô khá kín tiếng về việc này

Sau 8 năm, dù đã không còn sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng bạn gái của Wanbi Tuấn Anh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thường từ người hâm mộ Việt.

8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, bạn gái người Hàn Quốc hiện ra sao?-10
Nhan sắc "hack tuổi" của Kang Ha Neul không hề thua kém mỹ nhân Vbiz nào

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/8-nam-sau-khi-wanbi-tuan-anh-qua-doi-cuoc-song-cua-ban-gai-nguoi-han-quoc-hien-tai-ra-sao-22021227231634616.htm

Wanbi Tuấn Anh

Tin tức mới nhất