9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè

Vừa làm phiên dịch tiếng Trung lại kinh doanh thêm tại nhà vô cùng bận bịu nhưng cô nàng Hoàng Cân (23 tuổi, Hà Nội) vẫn rất yêu thích vào bếp.

Có lẽ, nấu ăn là một đam mê từ nhỏ nên chỉ trừ khi công việc bắt buộc phải đi ăn cùng đối tác, nếu không, Hoàng Cân sẽ dành thời gian của mình cho công việc bếp núc.

Cô nàng 9x này thấy việc nấu ăn là một niềm vui mặc dù độc thân và chỉ ăn uống một mình. “Mình đam mê nấu ăn từ nhỏ. Ở nhà mọi người đều đùa vui mình là bếp trưởng”, cô chia sẻ.

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-1

Nấu ăn là đam mê từ nhỏ của Hoàng Cân

Khi ở một mình, ngày nào Hoàng Cân cũng nấu ăn, cô còn rủ bạn bè đến ăn cho vui khiến họ thích thú vô cùng. Chẳng những thế, nhiều bạn gái của cô còn đến chơi và tham khảo cách nấu để chuẩn bị cho việc cưới chồng. “Bạn bè mình ai cũng “nghiện” đến ăn, nhiều bạn còn bảo đẹp chẳng nỡ thưởng thức".

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-2

Khi ở một mình, ngày nào Hoàng Cân cũng nấu ăn, cô còn rủ bạn bè qua ăn cho vui khiến đám bạn thích thú vô cùng.

Không chỉ chú tâm vào hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi món ăn mà Hoàng Cân còn rất thích trang trí và bày biện sao cho món ăn đẹp mắt nhất. Tuy là tỉ mỉ, nhiều lúc chỉ làm cho mình ngắm như cô chẳng bao giờ thấy tiếc công cả. Đó cũng là một niềm vui nho nhỏ mà có lẽ chỉ có người độc thân mới hiểu được.

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-3

“Bạn bè mình ai cũng “nghiện” đến ăn, nhiều bạn còn bảo đẹp chẳng nỡ thưởng thức", cô nói

“Mình chưa bao giờ thấy mệt vì mình rất thích nấu ăn. Đặc biệt là lúc thấy người thân, bạn bè ăn món ăn mình nấu một cách ngon miệng, mình cảm thấy rất hạnh phúc", Hoàng Cân chia sẻ.

Xem thêm các bữa cơm mà Hoàng Cân nấu cho mình và đãi bạn bè:

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-49x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-5

Ở một mình nhưng Hoàng Cân vẫn tự nấu ăn

 9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-69x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-79x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-8

Nấu ăn vừa là sở thích lại là đam mê của cô nàng độc thân này

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-99x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-109x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-119x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-12

Không chỉ chú tâm vào hương vị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi món ăn mà Hoàng Cân còn rất thích trang trí và bày biện sao cho món ăn đẹp mắt nhất.

9x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-139x độc thân cứ hứng lên là nấu nhiều bữa ngon đãi bạn bè-14

“Mình chưa bao giờ thấy mệt vì mình rất thích nấu ăn. Đặc biệt là lúc thấy người thân, bạn bè ăn món ăn mình nấu một cách ngon miệng, mình cảm thấy rất hạnh phúc", Hoàng Cân chia sẻ.

Theo Khám phá 


mâm cơm ngon thực đơn món ngon

Tin tức mới nhất