Á hậu 9X Hong Kong bị chê cười vì cưới đại gia tuổi U70

Hà Diễm Quyên trở thành nhân vật bị chê cười trên mạng xã hội sau khi công bố chuyện kết hôn với doanh nhân 67 tuổi.

Theo Sina, hôm 5/7 Á hậu Hong Kong 2014, diễn viên Cung tâm kế 2 Hà Diễm Quyên bất ngờ xác nhận chuyện tình cảm với doanh nhân Ngô Chí Thành. Hai người đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, họ chưa có ý định tổ chức lễ cưới xa hoa.

Chuyện kết hôn của nữ diễn viên Cung tâm kế 2 hiện gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hà Diễm Quyên năm nay tròn 27 tuổi, trong khi chồng của cô đã ở tuổi 67. Vì khoảng cách 40 tuổi, truyền thông Trung Quốc gọi đây là mối tình ông cháu.


Hà Diễm Quyên kém chồng 40 tuổi.

Thật sự khó hiểu cho sự lựa chọn của cô ấy. Tôi nghĩ rằng Hà Diễm Quyên đã lựa chọn cuộc sống làm vợ đại gia”, “Kết hôn với một người hơn 40 tuổi. Hà Diễm Quyên thích tiền đến thế sao?”... là những bình luận chê cười trên Weibo.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Hà Diễm Quyên có thể sớm rời TVB để tập trung chăm lo cho gia đình. Cô còn lên kế hoạch sớm sinh em bé.

Theo On, Ngô Chí Thành là giám đốc một sòng bạc lớn ở Macau. Ông là người có thế lực, giàu có và độc thân. Năm 2017, ông còn bỏ ra khoản tiền lớn để mua lâu đài ở Pháp, phục vụ cho kế hoạch sản xuất kinh doanh rượu vang.


Họ sống chung 3 năm nay.

Ngô Chí Thành quen Hà Diễm Quyên năm 2014 qua sự giới thiệu của bạn bè. Họ sống chung như vợ chồng suốt ba năm qua.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Hong Kong. Cô từng đạt giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Ngay sau đó, cô chính thức ký hợp đồng với TVB và tham gia các phim như Thiên mệnh, Cung tâm kế 2.

Theo Zing


Hà Diễm Quyên á hậu hong kong