Á hậu Hòa bình Thái Lan phát ngôn kém duyên

Người đẹp Meena Rina Chatamonchai - Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2023 bị fan chỉ trích vì những phát ngôn thiếu tế nhị trên mạng xã hội.

Trong một livestream trên trang cá nhân, người đẹp Meena - Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2023 đã có những phát ngôn thiếu tế nhị, khiến cô bị fan chỉ trích nặng nề.

Khi đó, Meena đã vô tình nói: "Tủ lạnh có mùi hôi khi có người nước ngoài ở đây". Các fan cho rằng Meena ám chỉ việc top 10 Miss Grand International 2023 đã ăn ở mất vệ sinh, khiến tủ lạnh ở ngôi nhà chung bốc mùi khó chịu.

Á hậu Hòa bình Thái Lan phát ngôn kém duyên-1Á hậu Hòa bình Thái Lan phát ngôn kém duyên-2
Meena Rina Chatamonchai bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu tế nhị trên mạng xã hội.

Trước đó, Grand House là nơi mà top 10 Miss Grand International 2023 đã lưu lại trong thời gian hoạt động tại Thái Lan. Đây cũng là ngôi nhà chung của top 10 Miss Grand Thailand 2023 từng ở sau khi đăng quang.

Meena bị chỉ trích thiếu tế nhị trong phát ngôn, khiến hình ảnh của các người đẹp Miss Grand International 2023 bị ảnh hưởng.

"Thay vì kêu ca trên mạng xã hội, cô ấy có thể cùng những người đẹp khác dọn dẹp lại tủ lạnh mà", "Tủ lạnh dùng lâu bốc mùi khó chịu là điều bình thường, những người ở sau chỉ cần dọn dẹp lại thôi mà", "Cô ta nói chuyện thật vô duyên"... là những bình luận của fan Thái.

Sau khi bị chỉ trích nặng nề, Meena đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Cô viết: "Từ sự việc xảy ra đêm qua, Meena xin thừa nhận trách nhiệm. Tôi xin lỗi vì đã không suy nghĩ trước khi nói. Sự việc này khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ không để những chuyện như này xảy ra nữa".

Meena Rina Chatamonchai sinh năm 1997 là con lai Thái Lan - Iran. Hiện tại, cô là người mẫu và diễn viên ở xứ sở chùa vàng. Người đẹp có trang cá nhân với hơn 314.000 người theo dõi.

Meena Rina Chatamonchai đăng quang Miss Grand Nakhon Ratchasima 2023 và đại diện cho tỉnh này tham dự Miss Grand Thailand 2023. Chung cuộc, người đẹp giành ngôi vị Á hậu 5.

Tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2023, Meena Rina Chatamonchai và đương kim hoa hậu Thaweeporn Phingchamrat thường xuyên thể hiện sự thân thiết và được các fan tích cực ghép đôi trên mạng xã hội.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/a-hau-hoa-binh-thai-lan-phat-ngon-kem-duyen-post1591970.tpo

miss grand thailand Miss Grand International

Tin tức mới nhất