Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị fan chỉ trích xấu tính

Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 - Veena Praveenar Singh - bị khán giả quê nhà chỉ trích vì không đăng bài ủng hộ Anntonia Porsild - đại diện của nước này tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Nicaragua - Sheynnis Palacios. Được đánh giá cao nhưng người đẹp Thái Lan - Anntonia Porsild chỉ giành ngôi Á hậu 1 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Anntonia Porsild là thí sinh nổi bật, có lượng fan đông đảo tại cuộc thi năm nay. Cô được hàng nghìn khán giả Thái Lan tiễn ra sân bay để sang El Salvador dự thi. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Anntonia Porsild nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả quê nhà và quốc tế.

Nhiều hoa hậu, á hậu và người nổi tiếng của xứ sở chùa vàng liên tục đăng tải các bài viết trên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ cho Anntonia Porsild tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị fan chỉ trích xấu tính-1Á hậu Hoàn vũ Thái Lan bị fan chỉ trích xấu tính-2
Veena Praveenar Singh bị chỉ trích xấu tính vì không đăng bài cổ vũ Anntonia Porsild tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Tuy nhiên, Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 - Veena Praveenar Singh lại không hề có một bài viết nào nhắc đến việc Anntonia Porsild đang thi thố tại El Salvador khiến nhiều người thắc mắc.

Sau đêm chung kết, khi Anntonia Porsild chỉ giành ngôi Á hậu 1, Veena Praveenar Singh bất ngờ đăng tải một bài viết trên Instagram cá nhân với dòng chú thích "Vương miện thứ 3 chỉ có Veena", đồng thời đăng tải một bài viết khác để chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios mà không hề nhắc tới Anntonia Porsild.

Hành động của Veena Praveenar Singh khiến cô bị fan sắc đẹp Thái Lan chỉ trích. Nhiều người cho rằng Veena Praveenar Singh xấu tính vì không thể hiện màu cờ sắc áo của Thái Lan.

"Tôi cảm thấy đúng vì chưa bao giờ ủng hộ cô ta", "Á hậu 1 tử tế hơn cô ta gấp nhiều lần", "Cô ta thi bao nhiêu lần đều không thắng vì không có tinh thần đồng đội"... là những chỉ trích của khán giả dành cho Veena Praveenar Singh.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023, Veena Praveenar Singh là ứng viên sáng giá và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ công chúng ngay từ đầu cuộc thi. Việc cô chỉ giành vị trí Á hậu 2 khiến nhiều người thất vọng.

Ngày 22/10, các diễn đàn sắc đẹp Thái Lan đồng loạt đưa tin Veena Praveenar Singh và Á hậu 1 - Kirana Jasmine Chewter từ bỏ danh hiệu. Ngay sau đó, ban tổ chức đã đôn Á hậu 3 - Chatnalin Chotjirawarachat và Á hậu 4 - Nicha Poonpoka lên thay thế.

Thông tin 2 Á hậu đồng loạt từ bỏ danh hiệu gây xôn xao các diễn đàn sắc đẹp. Đây cũng là trường hợp chưa có tiền lệ trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở xứ sở chùa vàng. Vào năm 2022, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là người đẹp Nicolene Limsnukan cũng từ bỏ danh hiệu.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 có tới 11 Á hậu. 4 ngày sau chung kết, ban tổ chức bất ngờ đăng tải bài viết trên trang chủ, cho biết 7 người đẹp còn lại trong top 12 được gọi là Á hậu 5.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/a-hau-hoan-vu-thai-lan-bi-fan-chi-trich-xau-tinh-post1588535.tpo

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất