Á hậu Hoàng Thùy đáp trả tin 'bị công ty ở London đuổi về Việt Nam'?

Dạo gần đây, Hoàng Thùy liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Mới đây, trên mạng xã hội, có một cư dân mạng đã nói về Hoàng Thùy rằng ngày xưa cô đã: "Bị công ty ở London đuổi kéo vali về Việt Nam".

Ngay lập tức, Hoàng Thùy đã nhanh chóng đáp trả: "Lúc mình về Việt Nam để hoàn thành mấy hợp đồng đại sứ và lúc đó mình làm việc ở 2 nước, cứ vậy bay đi bay về vẫn đang còn hợp đồng với công ty bên đó. Sau đó, khi làm The Face và thi MUV đậu nên mình ở lại. Mà anti-fan đồn là mình bị đuổi về mới ghê. Trả lời một lần cho biết nhé!".

Ngay lập tức Hoàng Thùy lên tiếng đáp trả. Hoàng Thùy còn tung cả mail mà công ty cũ gọi mời cô về làm việc tiếp. Hoàng Thùy cho biết, lúc quay The Face, cô được công ty cũ book vé máy bay để qua nhưng cô không đi được. 

"Nói chung bị đồn bị đuổi về từ năm 2017 rồi. Nhiều khi mình thấy và nghe thì chỉ cười cho qua. Nhưng giờ 5 năm, mình thích nên trả lời một lần cho biết nhé. Còn nhiều chuyện mình chưa nói nhưng sẽ nói mà nói sẽ có bằng chứng chứ không nói miệng nhé. Nhưng để lúc mình thích đã".

Á hậu Hoàng Thùy đáp trả tin bị công ty ở London đuổi về Việt Nam?-1

Hoàng Thùy được nhiều người biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, cô đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Năm 2019, người đẹp tiếp tục được ấn định trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tại sàn đấu nhan sắc này, Hoàng Thùy đã bất ngờ lọt Top 20. Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn đang hoạt động rất chăm chỉ trong làng chân dài Việt. 

Dạo gần đây, Hoàng Thùy liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có. Giữa ồn ào, một đoạn phỏng vấn Hoàng Thùy trong đó có một số vấn đề mà chắc khán giả cũng sẽ quan tâm.

Khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: "Trong cuộc sống cũng như công việc của Thùy thì luôn có sự cạnh tranh. Tính cách của Thùy thì rất ít nói, mọi người cảm giác như khó tiếp xúc lúc ban đầu vì bản thân Thùy cũng tạo một khoảng cách với mọi người.

Có rất nhiều lần, Thùy bị hiểu nhầm trong những câu nói, hành động của mình dẫn đến (mọi người) có cách nhìn khác về bản thân mình. Dần dần mình cứ co cụm lại và không còn cởi mở như trước nữa".

Á hậu Hoàng Thùy đáp trả tin bị công ty ở London đuổi về Việt Nam?-2

Mới đây, Hoàng Thuỳ khiến fan không khỏi lo lắng khi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại. Cụ thể, cô viết: "Cuối cùng đã xong show diễn mở màn sau những ngày nghỉ dài. Gắng gượng mãi, mình tưởng chừng như không thể đi được vì vừa xuất viện còn rất yếu".

Hoàng Thuỳ chia sẻ thêm: "Nguyên mùa dịch cố gắng để mình khoẻ mạnh nhất. Nhưng cuối cùng đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được. Sốt liên tục, nhập viện vẫn sốt, đau. Nằm ở bệnh viện điều trị 5 ngày mà mình lo vì sắp có show diễn không biết mình diễn được không.

Sốt nó đốt người nhanh không tưởng, nhìn vô gương mình còn không nhận ra mình. Buồn không tả được. Ngày 18/10 đi thử đồ xong về thấy buồn vì người gầy đi nhiều. Hôm qua đi diễn đi giày mà nó đau. Hình như bệnh xong người đó đau hơn ngày thường nhiều".

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/a-hau-hoang-thuy-dap-tra-tin-don-tung-bi-cong-ty-o-london-duoi-keo-vali-ve-viet-nam.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy

Tin tức mới nhất