Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Ngày 23/4, trang QQ đưa tin về những mối quan hệ trong quá khứ của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh là người rất có sức hút, trong 5 năm cô quen với khoảng 10 người đàn ông. Trong giới giải trí Hong Kong, danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh rất kém, cô còn có biết danh là "hồ ly tinh".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-1
Huỳnh Tâm Dĩnh có tin đồn tình ái với nhiều nghệ sĩ nam, trong đó không ít người đã có gia đình.

Huỳnh Tâm Dĩnh đóng phim với ai cũng có tin đồn tình ái

Năm 2014, Huỳnh Tâm Dĩnh hợp tác cùng với Ngô Khải Hoa trong bộ phim Tái chiến minh thiên. Nam diễn viên thường xuyên đăng trên trang cá nhân những hình ảnh chụp chung với Huỳnh Tâm Dĩnh và khen ngợi cô đáng yêu, thuần khiết. Huỳnh Tâm Dĩnh còn khoe tài năng văn học và khiêu vũ với Ngô Khải Hoa khiến nam diễn viên có dấu hiệu si mê cô.

Đến tháng 10/2014, nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong Ngô Khải Hoa tuyên bố ly hôn với người vợ 29 tuổi. Báo chí đưa tin "Huỳnh Tâm Dĩnh là người chen vào gia đình của Ngô Khải Hoa". Tuy nhiên, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ: "Tôi sẽ không bao giờ làm người thứ ba chen chân vào hôn nhân của người khác".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-2
Huỳnh Tâm Dĩnh bị cho là nguyên nhân khiến Ngô Khải Hoa ly hôn người vợ trẻ.

Mặc dù sự việc với Ngô Khải Hoa đã trôi qua, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp. Ngày 16/4, cô đã phải gửi thư xin lỗi vì đã ngoại tình. Nữ diễn viên hẹn hò với nam ca sĩ Hứa Chí An khi đang là bạn gái của Mã Quốc Minh. Đáng nói là Hứa Chí An là chồng của diva Hong Kong Trịnh Tú Văn.

"Tôi đã làm một việc rất sai lầm khó có thể tha thứ, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ", Huỳnh Tâm Dĩnh viết trong bức tâm thư.

Từ sự việc ngoại tình với Hứa Chí An, báo chí xứ Hương Cảng đã lật lại những scandal tình ái của Huỳnh Tâm Dĩnh, cho thấy cô có đời sống riêng tư hỗn loạn, quen biết nhiều đàn ông lớn hơn nhiều tuổi để tạo cơ hội cho sự nghiệp.

Năm 2015, Lý Tư Tiệp cùng với Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia bộ phim Dĩ hòa vi quý, báo chí đưa tin họ yêu nhau trong suốt nửa năm đóng phim. Nàng á hậu bị bắt gặp đang trong xe cùng với Lý Tư Tiệp và một vài người khác, sau đó cô ở lại căn hộ của bạn trai.

Ngoài ra, Huỳnh Tâm Dĩnh còn đi ăn tối với mẹ của Lý Tư Tiệp. Nam diễn viên này tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng đã đưa Huỳnh Tâm Dĩnh về nhà ăn cùng gia đình, nhưng sau đó Huỳnh Tâm Dĩnh lại phủ nhận mối quan hệ này.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-3
Huỳnh Tâm Dĩnh khiến Lý Tư Tiệp ghét ra mặt vì lăng nhăng.

Đến năm 2016, Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia một sự kiện với Lý Tư Tiệp tại Malaysia. Khi cô bước lên sân khấu, Lý Tư Tiệp dùng tiếng Anh hỏi nữ diễn viên "How much" (Giá bao nhiêu), câu hỏi đột ngột này khiến Huỳnh Tâm Dĩnh khó chịu, nhưng cô nhanh chóng phản ứng lại: "Em là vô giá". Truyền thông Hong Kong cho rằng lúc này mối quan hệ giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và Lý Tư Tiệp rất căng thẳng.

Nguyên nhân mà Lý Tư Tiệp không nể mặt Huỳnh Tâm Dĩnh là trong năm 2016, khi tham gia bộ phim Đông Pha gia sự, Huỳnh Tâm Dĩnh lại bị đồn có tình cảm với nam diễn viên Vương Hạo Tín. Có thông tin lúc này nam diễn viên và vợ đang chiến tranh lạnh, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lợi dụng cơ hội định chen chân vào.

Mới đây, nữ diễn viên Trần Vỹ, cũng thuộc đoàn làm phim này tiết lộ: "Lúc đó tôi đi quay ở đại lục với Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Âu Dương Chấn Hoa quay phim 'Đông Pha gia sự'. Cô ta cùng Vương Hạo Tín ngày ngày dính lấy nhau, tay nắm tay không rời. Cô còn kể thường đi với Vương Hạo Tín đến Lan Quế Phường uống rượu. Lúc đó tôi còn nghĩ cô ấy chỉ đơn giản là kiểu người thích chơi bời thôi. Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh vốn không hợp nhau, nhưng cô ấy thích vì anh ngốc nghếch".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-4
Nàng á hậu sánh đôi bên nam diễn viên Vương Hạo Tín.

Sở thích tán tỉnh đàn ông có vợ và tìm người thành đạt để tiến thân

Khi Huỳnh Tâm Dĩnh xác nhận quan hệ tình cảm với Mã Quốc Minh, nhiều người cho rằng cô sẽ dừng tay để tận hưởng tình yêu đẹp với nam diễn viên TVB danh tiếng. Nhưng nữ diễn viên vẫn bị bắt gặp đi hát karaoke và đi hộp đêm với Châu Chí Khang. Có thông tin tiết lộ vì uống rượu say, nàng á hậu đã điên cuồng hôn Chu Chí Khang.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Huỳnh Tâm Dĩnh với Mã Quốc Minh vẫn tốt đẹp bất chấp những tai tiếng vây quanh cô. Mã Quốc Minh là người giúp đỡ Huỳnh Tâm Dĩnh khá nhiều trong sự nghiệp. Anh còn tặng cô một chiếc nhẫn tình nhân có giá tới 200.000 NDT.

Truyền thông Hong Kong cho rằng có một người bạn trai hiền lành, tốt tính nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh không thấy thỏa mãn. Cô thích thể hiện sự hấp dẫn của mình bằng cách quyến rũ những người đàn ông đã có vợ.

Cách Huỳnh Tâm Dĩnh tán đổ Hứa Chí An cũng giống như với Mã Quốc Minh. Huỳnh Tâm Dĩnh thể hiện mình là người hâm mộ cuồng nhiệt của nam ca sĩ. Cô thường xuyên đến dự các đêm nhạc của Hứa Chí An. Sau đó cô cố ý đến phòng tập gym của nam ca sĩ và cùng thuê người huấn luyện thể hình với Hứa Chí An.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-5
Nữ diễn viên là người chủ động theo đuổi Mã Quốc Minh, Hứa Chí An với lý do là người hâm mộ cuồng nhiệt của những nghệ sĩ này.

Sau đó, cô thành công trở thành một người bạn thân thiết với Hứa Chí An, rồi dần dần phát triển mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, với những người biết mối quan hệ bí mật của họ, Huỳnh Tâm Dĩnh còn quản lý thời gian của Hứa Chí An. Nam ca sĩ này đi đâu cũng đều phải báo cáo lại với Huỳnh Tâm Dĩnh.

Ngoài ra, trang HK01 đưa tin người mà Huỳnh Tâm Dĩnh nhắm tới lúc đầu không phải Hứa Chí An, vì nam ca sĩ này đã 52 tuổi, diện mạo cũng không xuất sắc. Người mà nữ diễn viên muốn theo đuổi là Châu Trác Hoa, chủ của công ty giải trí văn hóa Thái Dương, Hứa Chí An, Tiết Khải Kì là nghệ nhân dưới trướng Châu Trác Hoa.

Châu Trác Hoa còn là "vua đổ bạc" tại Macao với 14 đổ phường. Tuy nhiên, vì không tán đổ được tỷ phú sòng bài nên Huỳnh Tâm Dĩnh chuyển mục tiêu sang Hứa Chí An.

Sau khi tin tức Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An bị phanh phui, hàng xóm của nàng á hậu còn chia sẻ người đẹp thường đưa nhiều người đàn ông về nhà, trong đó có cả một tay guitar, một DJ của đài truyền hình, dù lúc đó Huỳnh Tâm Dĩnh đang hạnh phúc với Mã Quốc Minh.

Không chỉ có quan hệ với nhiều nghệ sĩ nam của Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh còn là bạn bè của Seungri và từng cùng Jung Joon Young là một đôi trong một chương trình giải trí.

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989, trong một gia đình có 4 chị em gái. Cha của cô là thầy thuốc Đông y tiếng tăm và có địa vị trong giới y học. Huỳnh Tâm Dĩnh sinh ra ở Mỹ, năm 1995 cùng gia đình sang Canada định cư. Từ nhỏ cô đã có thành tích học tập ưu tú.

Năm 2012, Huỳnh Tâm Dĩnh là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Đến năm 2013 đại diện Hong Kong tham gia cuộc thi thế giới, đứng thứ 12.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-6
Xuất thân trong gia đình có điều kiện, là người có nhan sắc nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh sớm chấm dứt sự nghiệp vì những cuộc tình của mình.

Theo Zing

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.

Dàn sao Việt gay gắt chỉ trích chiếc váy 'không biết xấu hổ' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Nếu như Vượng Râu và diễn viên Tùng Dương khá bức xúc về hình ảnh "mặc như không" của Ngọc Trinh thì Minh Quân, Thanh Hương hay Pha Lê lại có status đầy ẩn ý.

Đàm Thu Trang triết lý về hạnh phúc trước ngày nắm tay Cường Đô La bước vào lễ đường

Tin sao Việt ngày 20/5: "Hạnh phúc không phải là nhận được tất cả những gì bạn muốn...", Đàm Thu Trang mới đây chia sẻ trước thềm đám cưới với Cường Đô La.

Cặp mỹ nhân tên Trinh lần đầu sải bước Cannes: Người được khen nền nã kín đáo, kẻ bị chỉ trích giống khỏa thân

Trùng tên và cùng là mỹ nhân nổi tiếng ăn mặc táo bạo, nhưng Angela Phương Trinh - Ngọc Trinh lại có cách lựa chọn trang phục đối ngược khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/5: Phạm Hương dù cố gắng trát cả cân phấn vẫn không bì nổi mặt mộc mỹ nữ Ukraina

Phạm Hương make-up rất sắc sảo, diện bikini khoe đường cong nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không phải điểm sáng của bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Chán Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ 'thả thính' gã Sở Khanh trong 'Về Nhà Đi Con'

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy mới đây "thả thính" nam diễn viên Quốc Trường khiến dân mạng phấn khích.

Thấy Sếp's bị mắng vì hay viết status bằng tiếng Anh, tập đoàn Sky's Sơn Tùng MTP đồng loạt 'dằn mặt' anti-fan khiến ai nấy hết vía

Fans của Sơn Tùng không chịu để yên khi có người nhắc nhở thần tượng với giọng điệu "mẹ thiên hạ".

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Bị chỉ trích 'mặc như không' tại Cannes, Ngọc Trinh đáp lại: 'Đạt hiệu ứng thảm đỏ là được'

"Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được", Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Dân mạng Trung Quốc thở dài ngán ngẩm với thời trang 'mặc như khỏa thân' của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes

Độc giả xứ Trung đều vô cùng bất ngờ trước hình ảnh Ngọc Trinh mặc như không tại thảm đỏ LHP Cannes.

Á hậu Hoàng Thùy hoang mang khi bị nam ca sĩ gợi cảm gõ cửa đúng lúc nửa đêm

"Trọng Hiếu và Lê Thảo Nhi, tôi biết nhưng vui lòng đừng gõ cửa phòng tôi lúc 2 giờ sáng và đưa cho tôi món cháo. Hãy để nàng công chúa có một giấc ngủ thật đẹp", Hoàng Thùy lém lỉnh đề nghị.

'Bom sex' gốc Việt tiết lộ chồng nóng nảy, thiếu quan tâm vợ sau ngày cưới

Chung Lệ Đề khóc khi nói về sự thay đổi trong tính cách của ông xã, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nhí xinh nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung gây xao xuyến với mái tóc ngắn

Sao Hàn 19/5: Kim Yoo Jung khẳng định nhan sắc đẹp bất chấp cho dù có để kiểu tóc nào.

Quyền Linh - Cát Tường: Tranh thủ bán hàng online kiếm thêm thu nhập sau những phút giây rực rỡ trên sân khấu

Quyền Linh và Cát Tường là hai cái tên nghệ sĩ hoạt động đã rất lâu trong giới nghệ thuật, cả hai nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng bên cạnh công việc MC, họ còn phải tranh thủ kiếm thêm thu nhập từ công việc bán hàng online.

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Cao 1m72 mà vẫn cố ngồi lên phao của Subeo, Hồ Ngọc Hà không ngờ bị ngã 'chổng vó' giữa hồ nước

Khoảnh khắc ấm áp như một gia đình của Hà Hồ - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người thích thú. Rất hài hước, chỉ vì muốn ngồi lên phao của con trai mà nữ ca sĩ đã... ngã "chổng vó" giữa hồ bơi.

Bị chỉ trích tham tiền hám danh, MC Quyền Linh nghẹn ngào livestream tiết lộ ý định giải nghệ cuối năm nay

"Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết, chán và mệt mỏi quá rồi, càng làm càng bị trách nhiều quá", Quyền Linh nghẹn ngào trên sóng trực tiếp.

Hôn nhân 11 năm đầy sóng gió của Đức Thịnh - Thanh Thúy

Vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới vào ngày 19/5. Hơn một thập kỷ bên nhau, hôn nhân của hai người từng có thời điểm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Tâm thư xúc động của Việt Hương lần đầu tiết lộ về con gái 9 tuổi

Ngày 19/5, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng một bức tâm thư dành cho con gái 9 tuổi - Elyza Phương Vy.

Á hậu Bùi Phương Nga bày tỏ nỗi nhớ nhung bạn trai Bình An theo cách không giống ai

Tin sao Việt ngày 19/5: "Nhớ gì như nhớ cậu em", Á hậu Bùi Phương Nga nhắn nhủ tới bạn trai khi đăng tải hình ảnh yêu đương.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/5: H'Hen Niê mặc áo dài trắng chứng minh đẳng cấp 'hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Bức ảnh mặc áo dài trắng của H'Hen Niê xứng đáng là tâm điểm của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Chuyên trang Missosology có nhiều lời khen cho "hoa hậu đẹp nhất thế giới" do họ chọn ra.

Từng nghiện 'trùng tu' nhan sắc, dung mạo của hai 'nữ hoàng dao kéo' showbiz Việt hiện thế nào?

Trong khi Lê Giang tiếp tục thực hiện ca "dao kéo" lớn nhỏ, Phi Thanh Vân lại để lộ thân hình "phì nhiêu" cùng gương mặt được cho là hậu quả xấu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trấn Thành 'hỏi xoáy' chuyện Lê Giang thẩm mỹ, cùng lúc tố cáo Hari Won mặc nhầm áo của chồng

Ngoài việc "hỏi xoáy" ngoại hình của đàn chị Lê Giang, Trấn Thành tiện thể bóc mẽ thói quen lấy đồ chồng sử dụng của Hari Won.

Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Bị tung chứng cứ hẹn hò rõ mười mươi nhưng các cặp sao Việt vẫn dứt khoát không một lời xác nhận

Mang trên mình mác nghệ sĩ nên khi công khai tình cảm, nhiều người vấp phải ánh mắt e dè về chuyện “sớm nở tối tàn”. Có thể vì lý do đó, nhiều sao Việt giấu nhẹm chuyện hẹn hò dù fans liên tục tung ra bằng chứng.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn là đại gia hàng không, sở hữu xe sang

Hoa hậu thừa nhận cô là cổ đông của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhưng chưa thể gọi là "đại gia" vì sở hữu số cổ phần ít ỏi.

Mang tiếng mai một sự nghiệp vì quẩn quanh đàn bà, Kim Lý và ông xã Lê Phương ứng xử hoàn toàn đối lập

Đối diện với ý kiến mỉa mai "bỏ quên sự nghiệp vì đàn bà", ông xã Lê Phương ngó lơ thay vì đáp trả thẳng thừng như Kim Lý.

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khoe biệt thự bạc tỷ, chuẩn bị đón con thứ 2

Sau 3 năm sống chung, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tậu hẳn một biêt thự hạng sang ở Hà Nội để chuẩn bi đón đứa con thứ 2 chào đời.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Lam Trường và vợ 9X du lịch Hội An sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường vừa chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên Yến Phương. Thời gian qua, hôn nhân của nam ca sĩ vướng ồn ào rạn nứt.

Được Kim Lý mua tặng 2 túi hiệu không lý do, Hồ Ngọc Hà chơi trội 'đáp lễ' gấp 10 khiến ai nấy ngỡ ngàng

Chàng rút hầu bao hàng trăm triệu mua túi Chanel tặng bạn gái, thế nhưng nàng còn chơi sốc hơn thế khi quyết định "đáp lễ" gấp 10.

Quý tử 9X của 'vua sòng bạc Macau' vội cưới siêu mẫu để tranh tài sản?

Sau màn cầu hôn rầm rộ của thiếu gia Hà Du Quân, nhiều nguồn tin cho biết sắp có cuộc chiến giành tài sản giữa các “cậu ấm cô chiêu” nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân.

Sao nữ Trung Quốc nức nở, muốn bỏ nghề vì bị la ó khi dự Cannes

Nữ diễn viên Thi Dư Phi khóc nức nở khi trả lời phỏng vấn. Cô buồn và bất lực trước những chỉ trích từ công chúng sau khi dự sự kiện thảm đỏ ở Cannes.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/5: Võ Hoàng Yến 'chặt đẹp' từ Pia tới Hoàng Thùy với thời trang mặc cũng như không

Hoàng Thùy và Pia Wurtzbach đều rất nổi bật trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay. Tuy nhiên, cái tên chiếm trọn spotlight lại là Võ Hoàng Yến với gu thời trang sexy táo bạo.