Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Ngày 23/4, trang QQ đưa tin về những mối quan hệ trong quá khứ của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo đó, Huỳnh Tâm Dĩnh là người rất có sức hút, trong 5 năm cô quen với khoảng 10 người đàn ông. Trong giới giải trí Hong Kong, danh tiếng của Huỳnh Tâm Dĩnh rất kém, cô còn có biết danh là "hồ ly tinh".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-1
Huỳnh Tâm Dĩnh có tin đồn tình ái với nhiều nghệ sĩ nam, trong đó không ít người đã có gia đình.

Huỳnh Tâm Dĩnh đóng phim với ai cũng có tin đồn tình ái

Năm 2014, Huỳnh Tâm Dĩnh hợp tác cùng với Ngô Khải Hoa trong bộ phim Tái chiến minh thiên. Nam diễn viên thường xuyên đăng trên trang cá nhân những hình ảnh chụp chung với Huỳnh Tâm Dĩnh và khen ngợi cô đáng yêu, thuần khiết. Huỳnh Tâm Dĩnh còn khoe tài năng văn học và khiêu vũ với Ngô Khải Hoa khiến nam diễn viên có dấu hiệu si mê cô.

Đến tháng 10/2014, nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong Ngô Khải Hoa tuyên bố ly hôn với người vợ 29 tuổi. Báo chí đưa tin "Huỳnh Tâm Dĩnh là người chen vào gia đình của Ngô Khải Hoa". Tuy nhiên, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ: "Tôi sẽ không bao giờ làm người thứ ba chen chân vào hôn nhân của người khác".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-2
Huỳnh Tâm Dĩnh bị cho là nguyên nhân khiến Ngô Khải Hoa ly hôn người vợ trẻ.

Mặc dù sự việc với Ngô Khải Hoa đã trôi qua, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp. Ngày 16/4, cô đã phải gửi thư xin lỗi vì đã ngoại tình. Nữ diễn viên hẹn hò với nam ca sĩ Hứa Chí An khi đang là bạn gái của Mã Quốc Minh. Đáng nói là Hứa Chí An là chồng của diva Hong Kong Trịnh Tú Văn.

"Tôi đã làm một việc rất sai lầm khó có thể tha thứ, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ", Huỳnh Tâm Dĩnh viết trong bức tâm thư.

Từ sự việc ngoại tình với Hứa Chí An, báo chí xứ Hương Cảng đã lật lại những scandal tình ái của Huỳnh Tâm Dĩnh, cho thấy cô có đời sống riêng tư hỗn loạn, quen biết nhiều đàn ông lớn hơn nhiều tuổi để tạo cơ hội cho sự nghiệp.

Năm 2015, Lý Tư Tiệp cùng với Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia bộ phim Dĩ hòa vi quý, báo chí đưa tin họ yêu nhau trong suốt nửa năm đóng phim. Nàng á hậu bị bắt gặp đang trong xe cùng với Lý Tư Tiệp và một vài người khác, sau đó cô ở lại căn hộ của bạn trai.

Ngoài ra, Huỳnh Tâm Dĩnh còn đi ăn tối với mẹ của Lý Tư Tiệp. Nam diễn viên này tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng đã đưa Huỳnh Tâm Dĩnh về nhà ăn cùng gia đình, nhưng sau đó Huỳnh Tâm Dĩnh lại phủ nhận mối quan hệ này.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-3
Huỳnh Tâm Dĩnh khiến Lý Tư Tiệp ghét ra mặt vì lăng nhăng.

Đến năm 2016, Huỳnh Tâm Dĩnh tham gia một sự kiện với Lý Tư Tiệp tại Malaysia. Khi cô bước lên sân khấu, Lý Tư Tiệp dùng tiếng Anh hỏi nữ diễn viên "How much" (Giá bao nhiêu), câu hỏi đột ngột này khiến Huỳnh Tâm Dĩnh khó chịu, nhưng cô nhanh chóng phản ứng lại: "Em là vô giá". Truyền thông Hong Kong cho rằng lúc này mối quan hệ giữa Huỳnh Tâm Dĩnh và Lý Tư Tiệp rất căng thẳng.

Nguyên nhân mà Lý Tư Tiệp không nể mặt Huỳnh Tâm Dĩnh là trong năm 2016, khi tham gia bộ phim Đông Pha gia sự, Huỳnh Tâm Dĩnh lại bị đồn có tình cảm với nam diễn viên Vương Hạo Tín. Có thông tin lúc này nam diễn viên và vợ đang chiến tranh lạnh, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lợi dụng cơ hội định chen chân vào.

Mới đây, nữ diễn viên Trần Vỹ, cũng thuộc đoàn làm phim này tiết lộ: "Lúc đó tôi đi quay ở đại lục với Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín, Âu Dương Chấn Hoa quay phim 'Đông Pha gia sự'. Cô ta cùng Vương Hạo Tín ngày ngày dính lấy nhau, tay nắm tay không rời. Cô còn kể thường đi với Vương Hạo Tín đến Lan Quế Phường uống rượu. Lúc đó tôi còn nghĩ cô ấy chỉ đơn giản là kiểu người thích chơi bời thôi. Tâm Dĩnh và Mã Quốc Minh vốn không hợp nhau, nhưng cô ấy thích vì anh ngốc nghếch".

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-4
Nàng á hậu sánh đôi bên nam diễn viên Vương Hạo Tín.

Sở thích tán tỉnh đàn ông có vợ và tìm người thành đạt để tiến thân

Khi Huỳnh Tâm Dĩnh xác nhận quan hệ tình cảm với Mã Quốc Minh, nhiều người cho rằng cô sẽ dừng tay để tận hưởng tình yêu đẹp với nam diễn viên TVB danh tiếng. Nhưng nữ diễn viên vẫn bị bắt gặp đi hát karaoke và đi hộp đêm với Châu Chí Khang. Có thông tin tiết lộ vì uống rượu say, nàng á hậu đã điên cuồng hôn Chu Chí Khang.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Huỳnh Tâm Dĩnh với Mã Quốc Minh vẫn tốt đẹp bất chấp những tai tiếng vây quanh cô. Mã Quốc Minh là người giúp đỡ Huỳnh Tâm Dĩnh khá nhiều trong sự nghiệp. Anh còn tặng cô một chiếc nhẫn tình nhân có giá tới 200.000 NDT.

Truyền thông Hong Kong cho rằng có một người bạn trai hiền lành, tốt tính nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh không thấy thỏa mãn. Cô thích thể hiện sự hấp dẫn của mình bằng cách quyến rũ những người đàn ông đã có vợ.

Cách Huỳnh Tâm Dĩnh tán đổ Hứa Chí An cũng giống như với Mã Quốc Minh. Huỳnh Tâm Dĩnh thể hiện mình là người hâm mộ cuồng nhiệt của nam ca sĩ. Cô thường xuyên đến dự các đêm nhạc của Hứa Chí An. Sau đó cô cố ý đến phòng tập gym của nam ca sĩ và cùng thuê người huấn luyện thể hình với Hứa Chí An.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-5
Nữ diễn viên là người chủ động theo đuổi Mã Quốc Minh, Hứa Chí An với lý do là người hâm mộ cuồng nhiệt của những nghệ sĩ này.

Sau đó, cô thành công trở thành một người bạn thân thiết với Hứa Chí An, rồi dần dần phát triển mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, với những người biết mối quan hệ bí mật của họ, Huỳnh Tâm Dĩnh còn quản lý thời gian của Hứa Chí An. Nam ca sĩ này đi đâu cũng đều phải báo cáo lại với Huỳnh Tâm Dĩnh.

Ngoài ra, trang HK01 đưa tin người mà Huỳnh Tâm Dĩnh nhắm tới lúc đầu không phải Hứa Chí An, vì nam ca sĩ này đã 52 tuổi, diện mạo cũng không xuất sắc. Người mà nữ diễn viên muốn theo đuổi là Châu Trác Hoa, chủ của công ty giải trí văn hóa Thái Dương, Hứa Chí An, Tiết Khải Kì là nghệ nhân dưới trướng Châu Trác Hoa.

Châu Trác Hoa còn là "vua đổ bạc" tại Macao với 14 đổ phường. Tuy nhiên, vì không tán đổ được tỷ phú sòng bài nên Huỳnh Tâm Dĩnh chuyển mục tiêu sang Hứa Chí An.

Sau khi tin tức Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An bị phanh phui, hàng xóm của nàng á hậu còn chia sẻ người đẹp thường đưa nhiều người đàn ông về nhà, trong đó có cả một tay guitar, một DJ của đài truyền hình, dù lúc đó Huỳnh Tâm Dĩnh đang hạnh phúc với Mã Quốc Minh.

Không chỉ có quan hệ với nhiều nghệ sĩ nam của Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh còn là bạn bè của Seungri và từng cùng Jung Joon Young là một đôi trong một chương trình giải trí.

Huỳnh Tâm Dĩnh sinh năm 1989, trong một gia đình có 4 chị em gái. Cha của cô là thầy thuốc Đông y tiếng tăm và có địa vị trong giới y học. Huỳnh Tâm Dĩnh sinh ra ở Mỹ, năm 1995 cùng gia đình sang Canada định cư. Từ nhỏ cô đã có thành tích học tập ưu tú.

Năm 2012, Huỳnh Tâm Dĩnh là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Đến năm 2013 đại diện Hong Kong tham gia cuộc thi thế giới, đứng thứ 12.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân-6
Xuất thân trong gia đình có điều kiện, là người có nhan sắc nhưng Huỳnh Tâm Dĩnh sớm chấm dứt sự nghiệp vì những cuộc tình của mình.

Theo Zing

HOT: Á hậu Chuyển giới xinh như hoa bị loại thẳng khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Khá bất ngờ, người đẹp chuyển giới Nguyễn Phương Vy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất chấp rào cản về giới tính.

Song Hye Kyo thuê nhà sống sau khi ly thân với Song Joong Ki

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở nên căng thẳng từ đầu năm nay. Sau đó, cả hai dọn ra khỏi căn hộ chung và vẫn nói dối người thân về mối quan hệ.

H'Hen Niê bất ngờ gửi ngôn tình tới bạn trai khiến dân mạng càng thêm tò mò 'Người ấy là ai?'

Theo H'Hen Niê, điều khác biệt lớn trong suốt 2 năm qua của cô là có bạn trai. Người đẹp Tây Nguyên không quên gửi lời cảm ơn người đàn ông bí ẩn vì đã đến bên đời mình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/7: Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trên bảng xếp hạng quốc tế?

Trong một bảng dự đoán kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mới đây, Hoàng Thùy của Việt Nam để lại khá nhiều ấn tượng khi được xếp hạng 9.

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Tin sao Việt ngày 17/7: Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim "Về nhà đi con".

Đăng ảnh khoe vòng 1 to vượt mặt, Hồ Ngọc Hà vướng nghi án photoshop không biết điểm dừng

Vòng 1 của Hồ Ngọc Hà thay đổi 180 độ trong bức hình tự đăng và được "tag" khiến nhiều người hoang mang.

Hương Giang bùi ngùi trước duyên tình dang dở của biên tập viên VTV tham gia 'Người ấy là ai'

"Cách bạn đang gồng mình, đang tỏ ra rất mạnh mẽ nó rất tương đồng với Giang. Nói thật, Giang nhìn bạn Giang thấy bạn đáng thương lắm", mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

'Hot girl ngực khủng' Ngân 98 bất ngờ bị tung bằng chứng ăn dơ ở bẩn, quỵt tiền thuê nhà trắng trợn

Ngân 98 cho biết, chủ nhân căn nhà đang vu khống người khác. Không có chuyện cô quỵt tiền mà trái lại người kia còn "cắn" cọc 2 tháng.

Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?

Nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân khiến nhà Nhật Kim Anh bị trộm khoắng sạch 5 tỷ đồng xuất phát từ việc cô từng công khai khoe tài sản, vòng vàng trước đó.

Đôi bạn Bắp – Noo hội ngộ, fans mong mỏi ngày Đông Nhi xuất hiện chung trong cùng một khung hình

Nhân dịp Ngô Kiến Huy lên chức ông chủ, Noo Phước Thịnh đã đến chúc mừng bạn thân. Cuộc vui của cả hai khiến fans mừng khôn siết, nhưng cũng không ít người tiếc nuối vì thiếu vắng mảnh ghép cuối cùng.

Trấn Thành đưa Hari Won về Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, fans ước ao sau chuyến đi sẽ có thêm 'Xìn con'

Người hâm mộ hy vọng Trấn Thành - Hari Won sẽ có tin vui sau khi trở về từ chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc nhân kỷ niệm 3 năm ngày cầu hôn.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân nói gì khi bị chê hỏng mặt do thẩm mỹ

Trần Hạo Dân từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định vẻ ngoài không thay đổi tới mức biến dạng.

H'Hen Niê sẽ không trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm nay, BTC cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quyết định làm một chiếc vương miện mới và H'Hen Niê sẽ được tặng vĩnh viễn vương miện đăng quang của mình.

Quốc Trường 'Về nhà đi con': 'Là đàn ông tôi cũng không thích Vũ, chẳng hay ho gì'

Chàng "Sở Khanh" của phim truyền hình hot nhất hiện nay tiết lộ hậu trường cảnh quay ám ảnh nhất.

Sau thời gian 'mất tích', Hữu Vi bất ngờ xuất hiện với nhan sắc tàn tạ khó tin

Khoảng 2017 - 2018 là thời điểm "đen tối" nhất trong sự nghiệp của "nam thần" Hữu Vi khi anh liên tục vướng vào những scandal dẫn đến hình ảnh tuột dốc không phanh.

Hoàng Oanh: 'Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu'

Nữ MC và bạn trai hiện tại quen nhau sau khi cô chia tay Huỳnh Anh khoảng 5 tháng. Cô chia sẻ anh đã tính tới chuyện kết hôn nhưng cô chưa đồng ý.

Khán giả mừng khi Đổng Tuyền ly hôn người chồng bị cáo buộc cưỡng dâm

Cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đang nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Luật sư cho biết họ đã ly hôn từ tháng 3.

Chiếc mũi thẳng tưng như mọc từ trên trán xuống, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi mới 'dao kéo' nên chưa vào form

Chiếc mũi khác lạ, không cân xứng với gương mặt khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ mới trùng tu nhan sắc.

Mai Phương Thúy: 'Nếu tôi vỡ nợ, người yêu sẽ trả giúp'

Theo chia sẻ của Hoa hậu Mai Phương Thúy, bạn trai hiện tại là chỗ dựa "vật chất nhiều hơn tinh thần" cho cô.

Bức ảnh HOT nhất showbiz hôm nay: Trà My Idol từng ngang tàng là thế mà giờ đúng chuẩn mẹ bỉm sữa một nách xách 2 con

Hình ảnh Trà My idol bật mí "cuộc sống của tôi ngay bây giờ" trái ngược hoàn toàn với vẻ sang chảnh trước đây đang khiến ai nấy đều bất ngờ.

Tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị mắng trơ tráo: Đã miệt thị Miss Universe lại còn ra điều kiện để xin lỗi

Coco Arayha Suparurk được cho là quá đáng với những hành động gây chiến, dù cho cô đang là tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/7: Đối thủ Indonesia kém xinh nhưng tạo dáng xuất sắc ngang ngửa Hoàng Thùy

Với clip tạo dáng ấn tượng và đầy thần thái, Frederika Alexis Cull bất ngờ vươn lên chiếm trọn spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Vượt mặt Kim Yoo Jung - Jennie, IU được bình chọn là sao nữ giàu có và nổi tiếng nhất

Sao Hàn 16/7: IU đứng đầu bảng xếp hạng "10 sao nữ trẻ trung và giàu có nổi bật" do cư dân mạng bình chọn.

Một mực phủ nhận hẹn hò, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn bị dân mạng tung bằng chứng 'cãi vào mắt'

Dù không nhìn rõ mặt người đàn ông phản chiếu qua tấm gương nhưng dân mạng khẳng định người này là Bùi Anh Tuấn.

Hồ Quang Hiếu cầu cứu dân mạng vì mất công đi làm đẹp nhưng không thấy thay đổi gì

Tin sao Việt ngày 16/7: Hồ Quang Hiếu mới đây đã nhờ tới sự tư vấn từ cư dân mạng khi làm đẹp hai tuần rồi mà nhan sắc vẫn không khá khẩm hơn.

Lưu Khải Uy đến trường cùng con gái, dân mạng lại chỉ trích Dương Mịch vô tâm

Lưu Khải Uy đã sắp xếp thời gian, đến trường để tham gia hoạt động cùng con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp trong khi Dương Mịch vắng mặt.

Đột nhập căn hộ của Nhật Kim Anh, kẻ trộm đập nát 2 két sắt khoắng sạch 5 tỷ đồng

Qua kiểm tra camera, Nhật Kim Anh phát hiện 2 két sắt đặt trong phòng ngủ bị phá. Về đến nhà, cô ngỡ ngàng khi toàn bộ tài sản trong két đã không cánh mà bay.

Sau hôn nhân 'đứt gánh', Việt Anh bị chê kém sắc trong khi dung mạo vợ cũ ngày càng 'lên hương'

Chia sẻ loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Hương Trần được khen ngợi ngày càng "lên hương" nhan sắc.

Minh Hằng khoe ảnh du hí nước Pháp nhưng dân mạng lại hết hồn vì cứ tưởng bị Ninh Dương Lan Ngọc nhập

Nhiều khán giả không phân biệt được đâu là Minh Hằng, đâu là Lan Ngọc bởi gương mặt của họ quá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay, 'ngụy trang' kín mít giữa tâm bão ly hôn

Có mặt tại sân bay vào sáng sớm, Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục kín đáo, đồng thời đeo khẩu trang che kín mặt.

CƯỜI XỈU: Thí sinh Nam vương Thái Lan múa máy uốn éo, gào rú 'bung lụa' để giới thiệu bản thân

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc chào sân của dàn thí sinh Mister Star Thailand 2019. Chàng trai nào cũng tuấn tú, nhưng cách họ gào rú, múa may trên sân khấu khiến ai cũng phải bật cười.

Tăng Thanh Hà tiết lộ về người đàn ông muốn giành lại cô từ tay ông xã đại gia

Bà xã Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc âu yếm con trai cùng lời tiết lộ: "Anh này cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền".

Nghệ sĩ Trung Quốc yêu ngọt ngào, chia tay bẽ bàng vì bê bối sex

Đổng Tuyền ly hôn khi chồng bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, cuộc hôn nhân của Giả Nãi Lượng cùng Lý Tiểu Lộ cũng rạn nứt sau bê bối ngoại tình.

Nữ ca sĩ Đài Loan nức nở khi bị miệt thị vóc dáng sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ Selina vẫn ám ảnh khi nhớ về vụ cháy trên trường quay phim "Tôi có hẹn với mùa xuân". Cô từng khó khăn để vượt qua những lời miệt thị, xúc phạm sau vụ bỏng nặng.

Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính rạn nứt tình cảm

Ngô Trác Lâm bỏ qua sự phản đối của mẹ để kết hôn với bạn đời hơn 12 tuổi. Sống chung không lâu, mối quan hệ của họ đã rạn nứt.

Lên tới đẳng cấp hạng A nhưng loạt sao Việt này vẫn bị công chúng chê bai vì ý thức kém sang

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng từng bị chỉ trích vì cho con tè vào túi nôn, đứng trên ghế công cộng. Hay Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông...

Kang Ji Hwan thừa nhận cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

Ngày 15/7, Sports DongA đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận tất cả cáo buộc cưỡng hiếp và quấy rối tình dục đồng nghiệp tại nhà riêng.

Hoài Lâm - con nuôi được o bế của Hoài Linh sớm phải lo toan vì vợ con

Được danh hài Hoài Linh phát hiện và nâng đỡ từ nhỏ, Hoài Lâm dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Ở tuổi 24, anh cho biết phải thay đổi nhiều để có thể là trụ cột gia đình.

Giữa ồn ào bị chê bai ý thức kém, Hồ Ngọc Hà khoe bận chạy show không ăn không ngủ

Tin sao Việt ngày 15/7: Hồ Ngọc Hà tiết lộ về lịch trình công việc bận rộn tại xứ sở cờ hoa sau ồn ào đời tư.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/7: H'Hen Niê diện áo dài trắng vẫn 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân từ Đông sang Tây

Tà áo dài trắng tuy đơn giản, nền nã nhưng luôn mang sức hút đặc biệt. Khoảnh khắc của H'Hen Niê trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Sau bao lần bị chụp trộm sồ sề kém sắc, cuối cùng Kỳ Duyên cũng có tấm hình thực sự tử tế

Không còn dáng vẻ xập xệ như bà mẹ bỉm sữa, Kỳ Duyên khiến fans thở phào nhẹ nhõm với bức ảnh chụp trộm có tâm.

Giữa nghi vấn hôn nhân 'xào xáo', Đinh Tiến Đạt một mực im lặng trong khi bà xã Thụy Vy tích cực hỏi han chồng

Trái ngược với sự hào hứng của Thụy Vy, Đinh Tiến Đạt lại chưa có bất kỳ tương tác gì với bình luận của vợ sau hàng giờ cô chỉ chỗ cho anh chụp ảnh.

Sau Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang vẫn đẹp nhưng nhan sắc thì đã bị Yoshi Rinrada bỏ xa nhiều dặm rồi!

Nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Yoshi Rinrada khiến nhiều người mường tượng "thần tiên tỷ tỷ" là có thật trên đời.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng tự tin khoe ngoại hình sau ca phẫu thuật

Tiết lộ cuộc sống gần đây sau ca phẫu thuật hở hàm ếch, Lý Yên bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì sự việc khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội.

Nạn nhân bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp cố kêu cứu cảnh sát nhưng bất lực

Ngày 14/7, Channel A có buổi phỏng vấn luật sư của nữ nhân viên bị Kang Ji Hwan cưỡng hiếp. Người này tiết lộ nạn nhân từng cố gắng liên lạc với cảnh sát nhưng bất thành.

Lan Khuê khoe bụng bầu lớn lên trông thấy, ông xã đại gia nịnh vợ không thể ngọt ngào hơn

Doanh nhân Tuấn John dành cho bà xã Lan Khuê những lời động viên có cánh khiến bao người không khỏi ghen tỵ.

Sau bê bối hiếp dâm, rộ tin Cao Vân Tường bị Đổng Tuyền ly hôn thông qua... video

Theo tiết lộ, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn bằng phương thức đặc biệt, thông qua... video.

Nửa năm sau kết hôn, vợ chồng rapper Tiến Đạt khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hôn nhân 'xào xáo' bất an

Vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cùng lúc chia sẻ "hôn nhân không phải lúc nào cũng đẹp"; "một gia đình xào xáo, con cái đánh nhau?".

Hứa Vĩ Văn: 'Gia đình không ép tôi kết hôn dù đã gần 40 tuổi'

Trong tập mới nhất của Bistro K - Quán ăn hạnh phúc, khách mời Hứa Vĩ Văn tiết lộ độc thân vì còn ham công tiếc việc.

Goo Hye Sun xuất hiện xinh đẹp như thiếu nữ sau ồn ào rạn nứt hôn nhân

Sao Hàn 15/7: Nàng Cỏ của "Vườn sao băng" mới đây xuất hiện trong một sự kiện ký tặng sách.