Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-1
Á hậu Kim Duyên nhận được lời mời ngồi vào vị trí giám khảo từ ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - chủ tịch của Miss Supranational và Mister Supranational. 

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-2
Với vai trò này, Kim Duyên cũng là nàng hậu Việt Nam đầu tiên có danh hiệu quốc tế trở thành giám khảo của 2 cuộc thi nhan sắc uy tín.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-3
Để bày tỏ niềm vui, nàng hậu thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng. Cô được người hâm mộ dành nhiều lời khen khi sắc vóc, thần thái ngày càng thăng hạng.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-4
Kim Duyên luôn xem danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 là cái kết đẹp cho hành trình chinh phục các cuộc thi nhan sắc của bản thân. "Tôi nghĩ mình sẽ không tham gia thêm bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào. Thay vào đó, tôi sẽ làm mới bản thân bằng vai trò, công việc mới để được học hỏi nhiều hơn và vẫn giữ được sự ủng hộ của khán giả”, Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-5
Theo lịch trình, Kim Duyên sẽ lên đường sang Ba Lan vào cuối tháng 6/2024. Dù không còn mang áp lực “chinh chiến quốc tế" nhưng nàng hậu vẫn lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng về hành trang, trao đổi với ban tổ chức về các hoạt động tại cuộc thi để luôn xuất hiện chuyên nghiệp và nổi bật.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-6
“Tôi muốn mình luôn xuất hiện thật chỉn chu, rạng rỡ. Tôi hy vọng fan sắc đẹp trong nước khi theo dõi Miss Supranational và Mister Supranational 2024 sẽ thích thú khi nghe phần giới thiệu: Giám khảo Kim Duyên đến từ Việt Nam", Kim Duyên chia sẻ thêm.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế-7
Kim Duyên đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, từng 2 lần đại diện Việt Nam tham gia 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế và mang về thành tích ấn tượng là Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu 2 tại Miss Supranational 2022. Người đẹp Cần Thơ sẽ có mặt tại Ba Lan từ 30/6 để gặp gỡ ban tổ chức và tham gia chấm thi.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/a-hau-kim-duyen-lam-giao-khao-hai-cuoc-thi-quoc-te-ar878363.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR03q3DYm8tM3YGSnRMl_UuNNpXVvZ1554v9NWI6xCRlLMPkfuDooVvMcdY_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Kim Duyên

Tin tức mới nhất