Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel

Chiếc váy nhái của Kim Duyên khiến nhiều người liên tưởng đến vụ mặc đầm nhái đình đám của Ngọc Trinh.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên gây xôn xao khi bị nghi ngờ mặc váy nhái. Cụ thể, khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây, người đẹp diện thiết kế đầm hai dây phom cúp ngực tôn vòng 1 triệt để.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-1

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-2

Đáng chú ý chính là họa tiết trên chiếc đầm y chang với một thiết kế của nhà mốt Chanel một tác phẩm kinh điểm của Karl Lagerfeld thuộc bộ sưu tập Haute Couture xuân 1992. Từ cách tạo hình đến cách sắp xếp và vị trí của những chuỗi hạt hay dây xích đều giống nhau. Chỉ có điều, chất liệu và màu sắc của họa tiết là khác nhau mà thôi.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-3

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-4
Cận cảnh trang phục sang trọng của nhà mốt Chanel

Trước ồn ào mặc váy nhái, phía Á hậu Kim Duyên đã lên tiếng rằng đây là sơ suất không đáng có từ e-kip. Bộ cánh cô mặc là một thiết kế từ thương hiệu trong nước. Cô không đặt may hay tự thiết kế để cố ý copy. Người đẹp cũng cho rằng, trước cô cũng có nhiều nghệ sĩ Việt từng mặc qua nó nhưng đến khi chân dài diện thì lại gây lùm xùm.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-5
Thiết kế này từng được nhiều ngôi sao diện trước đó

Chiếc váy gây tranh cãi của Kim Duyên cũng khiến khán giả liên tưởng đến pha váy nhái đình đám của Ngọc Trinh. Chiếc đầm có họa tiết chùm đèn bị nghi lấy cảm hứng từ thiết kế của Moschino. Dễ dàng thấy chiếc đèn chùm được in trên trang phục của "nữ hoàng nội y", còn nhà mốt Italy lại lồng ghép chúng bên ngoài.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng trước ồn ào mặc váy nhái Chanel-6
Ngọc Trinh và pha diện váy nhái Moschino gây xôn xao.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/a-hau-kim-duyen-len-tieng-truoc-on-ao-mac-vay-nhai-chanel-n-257427.html

Kim Duyên váy nhái Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất