Á hậu Phương Nhi tiết lộ sẽ đi thi quốc tế năm nay, liệu có phải Miss International 2023?

Rất nhiều khán giả đang tò mò không biết Á hậu Phương Nhi sẽ chinh chiến ở cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm Quý Mão này?

Trong Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Á hậu 1 Bảo Ngọc đã giành được vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022, Hoa hậu Mai Phương chuẩn bị tham gia Hoa hậu Thế giới 2022. Chỉ còn Phương Nhi vẫn chưa thấy được cử đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế nào.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ sẽ đi thi quốc tế năm nay, liệu có phải Miss International 2023?-1
Tiết lộ bất ngờ của Phương Nhi khiến người hâm mộ háo hức.

Nhưng mới đây, trong phần hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân, khi được hỏi về các kế hoạch năm mới thì Phương Nhi tiết lộ cô sẽ đi thi quốc tế. Nàng hậu còn tiết lộ cô sẽ có dự án mới, và sẽ làm việc chăm chỉ nỗ lực hơn trong năm 2023.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ sẽ đi thi quốc tế năm nay, liệu có phải Miss International 2023?-2
Xem ra cuộc thi Hoa hậu Quốc tế rất hợp với Phương Nhi.

Tuy Phương Nhi chưa tiết lộ sẽ tham gia đấu trường nhan sắc nào nhưng nhiều người đoán rằng nàng hậu ghi danh vào Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2023). Bởi nhan sắc ngọt ngào, thần thái trong veo của Phương Nhi rất hợp với tiêu chí của cuộc thi này.

Những năm gần đây ban giám khảo Hoa hậu Quốc tế đều trao vương miện cho những thí sinh có gương mặt đẹp như búp bê, cũng chính là thế mạnh của Phương Nhi.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ sẽ đi thi quốc tế năm nay, liệu có phải Miss International 2023?-3
Nàng hậu sở hữu nhan sắc hợp với tiêu chí cuộc thi này.

Chính vì thế mà cư dân mạng tin rằng Phương Nhi chỉ cần tập luyện thêm để cơ thể săn chắc hơn, học thêm các kỹ năng đi catwalk, trò chuyện với ban giám khảo cũng như ứng xử trong các hoạt động suốt cuộc thi là có thể tự tin tỏa sáng ở Hoa hậu Quốc tế 2023.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ sẽ đi thi quốc tế năm nay, liệu có phải Miss International 2023?-4
Khán giả đoán Phương Nhi còn sắp đóng phim.

Ngoài ra, Phương Nhi còn hé lộ sẽ có dự án mới nên khán giả suy đoán cô sắp đóng phim. Bởi nàng Hậu nhiều lần tỏ ra hào hứng với diễn xuất, muốn thử sức làm diễn viên và đã từng đi thử vai.

Thế nên Phương Nhi nhiều khả năng sẽ debut màn ảnh nhỏ trong năm mới. Khi tham gia MV âm nhạc của Isaac, Phương Nhi đã được khen là rất ăn hình, tự tin trước ống kính, biểu cảm tự nhiên nên biết đâu cô sẽ sớm có được vai diễn ấn tượng trên phim.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/a-hau-phuong-nhi-tiet-lo-se-di-thi-quoc-te-nam-nay-lieu-co-phai-miss-international-2023-post1505004.tpo

Phương Nhi Miss International Hoa hậu

Tin tức mới nhất