Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?

Loạt ảnh bầu bí của Á hậu Thanh Tú thu hút sự chú ý, nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Sáng nay (1/10), Thanh Tú bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc phô diễn hình thể với thiết kế bó sát tone đen. Khiến mọi người quan tâm đặc biệt là bụng bầu vượt mặt của Á hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-1Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-2Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-3Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-4
Á hậu Thanh Tú khoe bụng bầu vượt mặt.

Dưới bài viết, Ngọc Hân, Mai Phương Thúy dành lời khen ngợi cho ngoại hình lúc bầu bí của đàn em.

Á hậu Ngô Trà My - chị gái ruột của người đẹp - bông đùa rằng đây là "vụ nổ lớn". Khi Thanh Tú nhắc chuẩn bị quà mừng đầy tháng, Trà My "dở khóc dở cười" thắc mắc: "Tưởng đẻ xong mới công bố chứ?".

Nhiều người đồng loạt gửi lời chúc mừng gia đình nàng hậu sắp có thêm thành viên.

Tuy nhiên, một số lại hoang mang vì Á hậu đăng ảnh nhưng không có nội dung xác nhận bầu bí nào cụ thể, đặt câu hỏi: Phải chăng giờ Thanh Tú mới công khai hình ảnh trong lần mang thai đầu tiên?

Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-5
Thanh Tú và ông xã Thành Phương.

Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia sắp đón con thứ 2?-6
Vợ chồng Thanh Tú đã có 1 bé trai 2 tuổi. Cô giữ bí mật chuyện mang bầu, sinh nở nhóc tỳ, mãi sau này mới xác nhận lên chức mẹ.

Thanh Tú sinh năm 1994, được biết đến khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tháng 12/2018, người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Thành Phương. Ông xã hơn cô tới 16 tuổi, là chủ tập đoàn kinh tế lớn và từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. 

Giữa năm 2019, chân dài sinh 9X hạ sinh quý tử cho chồng đại gia, cuộc sống càng thêm viên mãn.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/a-hau-thanh-tu-va-chong-dai-gia-sap-don-con-thu-2-n-279495.html

Ngô Trà My Hoa hậu Việt Nam Á Hậu Thanh Tú

Tin tức mới nhất