Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, 'nhận vía' Võ Hoàng Yến?

Hình ảnh so sánh Thảo Nhi Lê - Võ Hoàng Yến khiến nhiều cư dân mạng bật cười thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh thú vị về Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đó là những khoảnh khắc Thảo Nhi Lê thử làm DJ trong một cuộc vui với bạn bè. Mặc dù có vẻ không sành sỏi chuyên môn, song người đẹp có những chuyển động khá bốc lửa, gợi cảm.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-1Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-2
Thảo Nhi Lê trong hình ảnh nữ DJ gợi cảm.


Clip: Thảo Nhi Lê thử làm DJ.

Đáng chú ý, những khoảnh khắc vui vẻ của người đẹp sinh năm 1994 nhanh chóng bị ghép ảnh so sánh với đàn chị Võ Hoàng Yến.

Cùng với đó là những nội dung đính kèm hài hước như: "Cách để trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"; "2 bà nhiều điểm chung quá"; "Võ Hoàng Yến truyền may mắn Á hậu 1, giờ truyền luôn nghề DJ"...

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-3
Thảo Nhi bị ghép ảnh so sánh với Võ Hoàng Yến.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-4
Còn nhớ tại vòng casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê nhận được vé vàng đặc cách vào top 70 từ giám khảo Võ Hoàng Yến. Chân dài họ Võ là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, sau này Thảo Nhi Lê cũng trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhiều người dí dỏm cho rằng đây là pha "truyền may mắn" rất thành công.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-5
Tân Á hậu 1 liệu có đi theo con đường DJ của cựu Á hậu 1?

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-6Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-7
Trước đó, Võ Hoàng Yến từng có quãng thời gian đi làm DJ chuyên nghiệp. Đó là thời điểm chân dài không còn xuất hiện nhiều trên những sàn diễn thời trang, dành niềm đam mê cho âm nhạc.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-8Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-9Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-10Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-11Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-12Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-13
Người đẹp cực "bốc" tại những nơi có âm thanh xập xình.

Á hậu Thảo Nhi Lê làm DJ cực bốc, nhận vía Võ Hoàng Yến?-14
Nhưng kể từ năm 2017 - thời điểm hào quang trở lại, Võ Hoàng Yến gần như không còn xuất hiện với hình ảnh nữ DJ. Cô tập trung vào chuyên môn thời trang, là sự lựa chọn vedette hàng đầu của nhiều NTK nổi tiếng trong nước. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn làm giám khảo, huấn luyện viên cho những cuộc thi người mẫu, hoa hậu.

Vq
Theo Vietnamnet


Thảo Nhi Lê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến

Tin tức mới nhất