Á hậu Thảo Nhi Lê: 'Tôi được mời đến Cannes, làm gì có chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ'

Thảo Nhi Lê cho biết cô nhận được lời mời tham dự buổi ra mắt phim "Kinds Of Kindness" hồi tháng 4. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói cô chuẩn bị kỹ từ trang phục, quy tắc thảm đỏ trước khi xuất hiện tại Liên hoan phim (LHP) Cannes.

Ngày 18/5, Thảo Nhi Lê được khán giả và truyền thông trong nước quan tâm khi xuất hiện ở buổi ra mắt Kinds of Kindness. Sau năm ngày diễn ra LHP Cannes, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là sao Việt duy nhất có mặt trên thảm đỏ sự kiện lớn tại Pháp.

Về video bị đuổi khỏi thảm đỏ xuất hiện trên mạng, Á hậu Thảo Nhi Lê nói với Tiền Phong rằng không có chuyện đó xảy ra. Cô là khách mời và tuân thủ đúng quy tắc đi thảm đỏ. Nhân viên cũng làm theo quy định, áp dụng với mọi khách.

"Nhân viên liên tục điều phối người di chuyển về phía rạp để khách mời được xem phim đúng thời gian. Nếu có ai đứng quá lâu ở một chỗ, nhân viên mời họ tiến về phía trước theo cách lịch thiệp. Nhân viên trong video khán giả thấy chỉ hướng tôi bước về phía trước, không bao giờ có chuyện đuổi khách mời khỏi thảm đỏ", Thảo Nhi Lê cho biết.

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi được mời đến Cannes, làm gì có chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ-1
Thảo Nhi Lê tại thảm đỏ buổi ra mắt phim Kinds of Kindness thuộc khuôn khổ LHP Cannes

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói đây là chuyện bình thường trên mọi thảm đỏ, kể cả ở Việt Nam. Riêng tại Cannes, do có nhiều người cố tình mặc gây chú ý, làm tốn thời gian nên khán giả quan tâm đến việc khách mời bị đuổi khỏi thảm đỏ.

"Tại LHP Cannes, với phim lớn và quan trọng như Kinds of Kindness, ê-kíp có thời gian riêng để chụp hình thảm đỏ và giao lưu với báo chí. Còn lại tất cả khách mời như tôi chỉ có thời gian giới hạn để di chuyển trên thảm đỏ, nhanh chóng tiến vào trong", Thảo Nhi Lê nói thêm.

Về việc xuất hiện tại LHP Cannes, Thảo Nhi Lê cho biết cô nhận được lời mời dự buổi ra mắt phim Kinds of Kindness từ tháng 4. Thời gian diễn ra LHP Cannes trùng với lịch trình cá nhân, kế hoạch công việc của cô tại Pháp.

"Khi có cơ hội đến Cannes, tôi tự nhủ phải chỉn chu nhất có thể. Tôi tức tốc làm việc với stylist và được anh Công Trí giúp đỡ. Anh giúp tôi chuẩn bị bốn bộ váy. Trang phục tôi mặc đến thảm đỏ ngày 17/5 cũng chưa có nghệ sĩ nào mặc. Tôi thấy vinh dự vì điều đó", Thảo Nhi Lê chia sẻ.

Á hậu 30 tuổi đồng thời nói việc được bước lên thảm đỏ Cannes là trải nghiệm thú vị và quý giá. Bởi, LHP Cannes là một trong những sự kiện phim ảnh lớn, quy tụ nhiều sao. Đó cũng là lý do cô mặc trang phục lấy cảm hứng từ nhân vật Cinderella (Lọ Lem).

Á hậu Thảo Nhi Lê: Tôi được mời đến Cannes, làm gì có chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ-2
Trang phục dự thảm đỏ LHP Cannes của Thảo Nhi Lê lấy cảm hứng từ nhân vật Cinderella

"Cannes với tôi như cuộc ghé thăm của Lọ Lem ở tiệc hoàng gia. Đó là giấc mơ đẹp. Tôi đến đây để trải nghiệm không khí của lễ hội điện ảnh lớn, nơi có những đạo diễn xuất chúng. Tôi hy vọng được trở lại Cannes vào năm tới", Thảo Nhi Lê nói.

Sau buổi ra mắt phim của đạo diễn được đề cử giải Oscar, Thảo Nhi Lê tiếp tục công việc tại Pháp và một số nước châu Âu theo kế hoạch, sau đó về Việt Nam vào đầu tháng 6.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, sinh ra và lớn lên tại Đức. Cô được khán giả Việt biết đến rộng rãi với tên gọi "rich kid Việt kiều", sau đó đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước khi đạt thành tích cao ở cuộc thi hoa hậu, Thảo Nhi Lê ba lần xuất hiện trong danh sách 100 người đẹp nhất thế giới do tạp chí TC Candler bình chọn.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/a-hau-thao-nhi-le-toi-duoc-moi-den-cannes-lam-gi-co-chuyen-bi-duoi-khoi-tham-do-post1638417.tpo

Thảo Nhi Lê LHP Cannes

Tin tức mới nhất