Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện

Xuất hiện tại The M Experience - sự kiện cuối cùng của The Show 2017, Á hậu Tú Anh đã gặp lại “người quen cũ” Dustin Phúc Nguyễn khi Dustin tiếp tục là người dẫn chương trình The M Experience năm thứ 3.

Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-1

Đến sự kiện từ rất sớm, cả hai vui vẻ trao đổi về nhân vật chính của đêm tiệc, tuyệt phẩm The Macallan No. 3 đến từ Scotland.

Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-2
Tú Anh đặc biệt thích thú khi được Dustin tiết lộ người tạo nên mùi hương cho tuyệt phẩm này là bậc thầy mùi hương nổi tiếng thế giới Roja Dove.
Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-3
Đồng hành đã lâu với The M Experience và cũng là người am hiểu về thức uống đến từ Scotland, Dustin Phúc Nguyễn cho rằng tuy cùng do bậc thầy Bob Dalgarno kiến tạo, nhưng so với những tuyệt phẩm khác, sản phẩm mới lần này có một dấu ấn riêng mạnh mẽ và chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang trên thị trường vì hương vị tinh tế, vừa thân quen vừa lạ lẫm của nó.
Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-4
The Show được tổ chức trong không gian của quán rượu miền Viễn Tây, cũng chính là để nhắc nhớ đến những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ được lựa chon kỹ lưỡng dùng để ủ nên tuyệt phẩm.
Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-5
Ca sỹ Lê Hiếu với chất giọng trầm ấm, nồng nàn và mượt mà đã thể hiện rõ tinh thần của tuyệt phẩm.
Á hậu Tú Anh hội ngộ ‘người quen cũ’ tại sự kiện-6
Sau 4 đêm diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, The Show đã thu hút được hàng ngàn khách tham dự. là một sự kiện được chăm chút chu đáo, The Show mang đến cho người tham dự những trải nghiệm khó quên và nâng tầm thưởng thức lên một tầm cao mới.
The Show được tài trợ bởi công ty Alchemy Asia.

Tấn Tài


Á hậu Tú Anh

Tin tức mới nhất