adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall

Ngày 20/11, adidas khai trương cửa hàng Sport Performance tại khu thương mại Crescent Mall (quận 7, TP.HCM), đem đến không gian mua sắm tập trung, nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Trước đó, tại Crescent Mall, adidas đã lần lượt cho ra mắt cửa hàng adidas Originals dành cho tất cả khách hàng yêu mến những dòng sản phẩm phổ thông và kinh điển của “nhà ba sọc”; sau đó là cửa hàng adidas Kids dành riêng cho các bạn nhỏ. Đến nay với cửa hàng adidas Sport Performance chuyên cho khách hàng lĩnh vực thể thao vừa khai trương, adidas đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Nhấn mạnh vào yếu tố tương lai và sáng tạo, không gian cửa hàng Sport Performance được thiết kế như một sân vận động hiện đại đầy tiện ích với đầy đủ các dòng sản phẩm từ chạy bộ, tập luyện, bóng đá cho đến tennis.

adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall-1
Cửa hàng Sport Performance phục vụ các dòng sản phẩm adidas chuyên nghiệp cho lĩnh vực thể thao

Ông Lê Duy Linh - Tổng Giám đốc adidas Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Với việc bổ sung cửa hàng adidas Sport Performance tại Crescent Mall hôm nay, cùng với 2 cửa hàng adidas Kids và adidas Originals, chúng tôi tin sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm thỏa mãn cho tất cả phân khúc khách hàng. Từ người lớn tới trẻ em, từ phong cách thời trang, tới chuyên dụng về thể thao”.

adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall-2
Thực hiện nghi thức chạm vào quả cầu phát sáng chính thức khai trương Sport Performance (từ trái qua: Siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Diễm My 9X, ông Lê Duy Linh - Tổng Giám đốc adidas Việt Nam và ông Hermann Seet - Giám đốc kinh doanh adidas Việt Nam)

Buổi khai trương Sport Performance như một bữa tiệc ánh sáng và âm nhạc hiện đại, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng và những người trẻ đam mê thể thao như diễn viên Diễm My 9x, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Khả Ngân, diễn viên Bi Max, hoa khôi làng võ Châu Tuyết Ngân, thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ Tiến Linh, các đại diện cộng đồng chạy bộ AR Saigon và các vận động viên trong cộng đồng thể thao Việt Nam,…

adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall-3
Dàn sao Việt "đổ bộ" chúc mừng khai trương adidas Sport Performance

Đặc biệt, buổi tiệc có sự góp mặt của rapper Karik - một trong 4 vị huấn luyện viên Rap Việt rất được yêu mến trong thời gian vừa qua. Karik hào hứng: “Karik đã thích adidas từ những ngày đầu chơi thể thao, tới nay cũng đã là một thời gian rất dài. Hôm nay, Karik xin chúc cho adidas luôn phát triển thành công và luôn đi đầu tạo ra những xu hướng mới cho giới trẻ trong tương lai".

adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall-4
Karik hào hứng chúc mừng khai trương ra mắt thành công

adidas khai trương cửa hàng Sport Performance ở Crescent Mall-5
Karik đốt cháy không khí buổi tiệc Sport Performance với bản rap nổi tiếng “Người lạ ơi” và “Quan trọng là thần thái”

Thúy Ngà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/adidas-khai-truong-cua-hang-sport-performance-o-crescent-mall-n-242954.html

giày thể thao

Tin tức mới nhất