Ai bảo Kpop đã hết hot? Đã 7 năm rồi fan Việt mới lại chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn ráo riết như thế này

Bình luận0

Hàng ngàn fan "tập kích như zombie" khi đón Wanna One vô tình gợi lại những hình ảnh của cuộc rượt đuổi cách đây 7 năm ở thời kỳ đỉnh cao của Kpop ở Việt Nam.

Hình ảnh rượt đuổi thần tượng Kpop của fan Việt 7 năm trước…

Những Kpop fan lâu năm hẳn vẫn còn nhớ, năm 2010, nhóm nhạc hàng đầu thời điểm đó - Super Junior đến Hà Nội đã khiến cộng đồng fan Việt vô cùng phấn khích. Hơn 2000 fan có mặt tại sân bay Nội Bài đã chen chúc, xô đẩy để được chạm vào người thần tượng, không ngại ùa ra đường chạy theo bám đuổi xe ô tô chở các thành viên, tạo ra những hình ảnh gây hoang mang cho cả idol và những người chứng kiến.

Ai bảo Kpop đã hết hot? Đã 7 năm rồi fan Việt mới lại chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn ráo riết như thế này-1

Ai bảo Kpop đã hết hot? Đã 7 năm rồi fan Việt mới lại chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn ráo riết như thế này-2
Hình ảnh đám đông fan Việt ùa xuống đường người chạy người lái xe đuổi theo ô tô chở Super Junior vào năm 2010

… tưởng sẽ không bao giờ lặp lại…

Theo thời gian, ngày càng nhiều sao Kpop nói riêng và sao Hàn nói chung đến Việt Nam. Dần dần, chuyện sao Hàn ghé thăm đã không còn là điều được người người nhà nhà hóng như cách đây 5-7 năm. Những hình ảnh rượt đuổi Super Junior năm ấy những tưởng sẽ chẳng bao giờ lặp lại theo sức nóng giảm dần của Kpop tại Việt Nam.

Nhưng không, nó đã được tái hiện một cách sống động vào 2017 với Wanna One

Lần đầu tiên sau 7 năm, cộng đồng mạng lại được chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn quy mô lớn tại Việt Nam. Chiều tối 24/11, hàng ngàn fan có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón Wanna One đến TP HCM. Mặc dù nhóm đã lựa chọn đi cổng VIP vì lý do an toàn, nhưng những chiếc xe chở các thành viên vẫn không thoát được vòng vây của fan.

Fan đồng loạt lao lên như... zombie, đẩy nhau lao vào xe, đập cửa xe điên cuồng gọi tên thần tượng. Chưa dừng lại ở đó, đám đông người hâm mộ leo lên những chiếc xe máy chờ sẵn rồi tiếp tục cuộc rượt đuổi theo ô tô chở các thành viên Wanna One mặc kệ những nguy hiểm có thể xảy ra, tạo nên hình ảnh hỗn loạn trên đường phố Sài Gòn giữa đêm.

Ai bảo Kpop đã hết hot? Đã 7 năm rồi fan Việt mới lại chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn ráo riết như thế này-3

Ai bảo Kpop đã hết hot? Đã 7 năm rồi fan Việt mới lại chứng kiến một cuộc rượt đuổi idol Hàn ráo riết như thế này-4

Theo Trí Thức Trẻ


Wanna One Super Junior Kpop fan

Tin tức mới nhất