Ai là diễn viên xuất sắc Hàn Quốc 2017?

Song Kang Ho, nam diễn viên tạo dấu ấn qua phim "A taxi driver" đã vượt những tên tuổi đình đám, dẫn đầu danh sách bình chọn Diễn viên xuất sắc Hàn Quốc 2017.

Gallup Hàn Quốc đã tiến hành khảo sát trên 1.700 người độ tuổi từ 13 trở lên từ 8-11 đến 28-11. Họ sẽ chọn ra diễn viên xuất sắc nhất trong năm theo suy nghĩ của mình, mỗi người được khảo sát sẽ viết 2 cái tên họ yêu thích nhất trong phiếu.

Kết quả, không ngoài dự đoán, Song Kang Ho dẫn đầu với 35% phiếu bầu. Tài tử sinh năm 1987 này từng dẫn đầu danh sách trên năm 2008 và 2013.

Ai là diễn viên xuất sắc Hàn Quốc 2017?-1
Song Kang Ho

Song Kang Ho thuộc dàn diễn viên thực lực, từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, được xem là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc. Anh tiếp tục được khen ngợi nhờ diễn xuất tốt trong A taxi driver.

Ai là diễn viên xuất sắc Hàn Quốc 2017?-2
Ma Dong Seok

Vị trí thứ hai của danh sách thuộc về Ma Dong Seok với 17,8% phiếu bầu. Anh chiếm tình cảm khán giả qua các phim: The Bros, Wonderful Ghost... Sau khi vượt qua vụ bê bối, Lee Byung Hun lấy lại niềm tin yêu từ khán giả, anh giữ vị trí thứ 3 trong danh sách với vai diễn ấn tượng trong hai phim The FortressSingle Rider.

Ai là diễn viên xuất sắc Hàn Quốc 2017?-3
Lee Byung Hun

Vị trí thứ tư và thứ 5 lần lượt thuộc về Hwang Jung Min, Ha Jung Woo cùng Sol Kyung Gu. Điều đáng chú ý năm nay là các nữ diễn viên không có mặt trong tốp 10. Họ nắm giữ vị trí trong tốp 20.

Theo Người lao động


diễn viên

Tin tức mới nhất