Ám ảnh 'bàn chân xấu xí' trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng

Về quê ăn Tết, trên các chuyến xe khách đường dài không ít người đã phải khốn khổ bởi những đôi chân xấu xí của các vị khách kém văn minh.

Mới đây, tấm ảnh chụp hành động xấu xí của một cô gái trên xe khách được lan truyền. Bức ảnh cho thấy, dù đi xe khách giường nằm, nhưng cô gái này lại gác chân lên chỗ để đầu của hành khách phía trước. Mất mĩ quan chỉ là một phần, phần còn lại là mùi hôi của bàn chân sẽ khiến người đằng trước vô cùng bực bội.

Điều đáng nói hơn cả là cô gái này vẫn tỉnh bơ nằm bấm điện thoại, chẳng hề thấy băn khoăn hay ngại ngùng.

Ám ảnh bàn chân xấu xí trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng-1
Hình ảnh phản cảm thường gặp trên những chuyến xe khách đường dài.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích của người dùng mạng. Phần lớn đều phê phán ý thức của cô gái trẻ. Đi xe giường nằm mà gác cả chân sang ngay mặt người khác thế này, thật khó có thể chấp nhận được.

Trước đó, đã không ít lần mạng xã hội chia sẻ hình ảnh những "đôi chân hư" vô tư gác lên ghế của người khác trong rạp phim, trên xe khách,... gây xôn xao. Thậm chí, có người còn bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì hành vi "kém duyên" này.

Vào tháng 7/2019, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh thanh niên gác chân lên ghế của người ngồi phía trước mà ai nấy đều "nóng mắt".

Ám ảnh bàn chân xấu xí trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng-2
Hình ảnh phản cảm từng gây được sự chú ý của mọi người.

Theo đó, đang ngồi trên xe khách nhưng thanh niên lại vô tư gác chân lên chỗ dựa đầu của hành khách phía trước. Đáng nói, thanh niên này còn cố tình duỗi thẳng chân ra khiến hai bàn chân nằm chềnh ềnh trên đầu người đàn ông ngồi ở hàng ghế trên.

Thậm chí, chân anh còn xỏ nguyên cả đôi tất khiến mọi người chứng kiến đều không thể chấp nhận được.

Ám ảnh bàn chân xấu xí trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng-3

Ngày 4/7/2019, bức ảnh một hành khách gác hai chân lên phần ghế của cô gái được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Nữ chính trong câu chuyện cho hay hành động thiếu ý thức của vị khách này khiến cô "bị tra tấn" suốt cả chặng đường dài.

Ám ảnh bàn chân xấu xí trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng-4

Ngày 22/3/2019, hình ảnh người đàn ông nằm với tư thế phản cảm trên xe buýt khiến nhiều người bức xúc. "Ý thức quá kém! Đi phương tiện công cộng mà không biết giữ ý thức chung'', "Phải có biện pháp để ngăn chặn những trường hợp như thế này!"... là những bình luận chỉ trích hành động phản cảm của người đàn ông trong ảnh.

Ám ảnh bàn chân xấu xí trên xe giường nằm khiến ai cũng hãi hùng-5

Ngày 7/11/2018, hành động "kém sang" của một người đàn ông khi gác hai chân lên ghế phía trước trên xe buýt được đăng tải trên diễn đàn mạng. Nhiều người cho rằng hành vi này chỉ chấp nhận được khi ở nhà chứ không thể đem lên phương tiện công cộng như xe buýt.

Có thể nói, sự cố tương tự thế này trên xe khách không hiếm. Ở nơi công cộng, mỗi người phải tự có ý thức, tránh đưa tất cả vào trường hợp khó chịu, khó xử.

Theo Gia đình và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc http://giadinh.net.vn/xa-hoi/am-anh-ban-chan-xau-xi-tren-xe-giuong-nam-khien-ai-cung-hai-hung-20200108132034278.htm

vô ý thức Mạng xã hội

Tin tức mới nhất