Chủ đề
ẩm thực thế giới
Khách Việt góp tiền chung, mua ăn thử đùi lợn đen muối giá 105 triệu đồng
Vì cửa hàng không cho khách nếm thử thịt, anh Trường rủ 10 khách khác trong đoàn cùng hùn tiền mua ăn thử 3 loại đùi lợn đen muối, trong đó đắt nhất là loại có giá 105 triệu đồng.
Những món ăn xa xỉ nhất thế giới, giá cả vô cùng khó tin
Món ăn cầu kỳ, xa xỉ, lộng lẫy, giá vô cùng khó tin, với nguyên liệu tôm hùm Na Uy, trứng loại cá đánh bắt ngoài khơi biển Caspi, phô mai mozzarella hữu cơ từ sữa trâu, bánh phủ vàng... phục vụ thực khách giàu có.
Độc lạ món mỳ ramen bọ biển 14 chân
Con bọ biển khổng lồ 14 chân vắt qua bát là điểm nhấn của món mỳ ramen tại một nhà hàng ở Đài Bắc, không ít thực khách muốn trải nghiệm món ăn độc lạ này.
Món giải rượu của các nước trên thế giới
Cocktail Bloody Mary, xúc xích cà ri bùng vị giác hay món mì soba bán ở ga tàu là những món ăn thú vị để cải thiện các triệu chứng nôn nao sau bữa tiệc rượu triền miên.
Kem hình tỷ phú Elon Musk, Jeff Bezos cháy hàng ở Mỹ
Những que kem có hình chân dung các tỷ phú giàu nhất thế giới đang được thực khách ở New York yêu thích.
Món cua sống ớt khiến thánh ăn cay nhìn qua cũng e sợ vài phần
Liệu bạn có đủ dũng cảm để thưởng thức món cua sống ngập trong ớt này không?
Cuộc thi ăn hàu nhanh ở Anh
Những người đam mê ăn hải sản đã tập hợp tại thị trấn Whitstable, Anh vào ngày 29/8.
Cách khai thác nghêu của người Hàn Quốc
Ngư dân Hàn Quốc đánh bắt nghêu, đem vào nhà máy làm sạch, kiểm tra chất lượng trước khi phân phối đến khách hàng.
Món chuột đồng nướng ống tre ở Indonesia
Chuột đồng nướng ống tre là món ăn hấp dẫn được bày bán trên đường phố ở Indonesia. Món này có cách làm cầu kỳ, hương vị thơm, ngậy béo thu hút thực khách.
Thu hoạch tổ yến trong nhà và ngoài tự nhiên ở Malaysia
Ngày nay, việc thu hoạch tổ yến từ những ngôi nhà nuôi chim yến trở nên phổ biến. Dù chất lượng không cao bằng tổ yến tự nhiên, loại thực phẩm này vẫn có giá thành đắt đỏ.
Nhà hàng bán 20.000 há cảo mỗi tuần trong thời Covid
Nhà hàng dim sum 100 tuổi lâu đời nhất khu phố Tàu ở New York (Mỹ) đã chuyển hướng làm và bán há cảo đông lạnh để duy trì hoạt động kinh doanh khi dịch Covid-19 bùng phát.
Làm tiểu long bao to gấp 100 lần, ngon như nhà hàng nổi tiếng
Tiểu long bao khổng lồ ở nhà hàng XLB Dumplings Bar (California, Mỹ) nặng hơn 3 kg và to gấp 100 lần thông thường.
Loạt nhà hàng Indonesia ngừng bán món dơi hầm vì virus corona
Paniki là món dơi hầm nước cốt dừa được yêu thích ở Manado (Indonesia). Tuy nhiên, do lo ngại virus corona lây lan, nhiều nhà hàng tại đây loại bỏ món dơi hầm ra khỏi thực đơn.
Lịch sử hơn 400 năm của chả cá Nhật Bản
Hanpen là một loại chả cá có màu trắng, với hình dạng vuông, tròn hay mặt trăng. Đây là món ăn có lịch sử hơn 400 năm, từ thời Edo ở Nhật Bản.
Cách người Morocco nướng cừu dưới lòng đất
Cừu nướng dưới lòng đất là món ăn truyền thống của một ngôi làng ở Morocco. Cừu nguyên con, không ướp gia vị được cho vào lò đất nung kín, nằm dưới lòng đất.
Món cua cỡ lớn chiên bơ tỏi ở Philippines
Cua chiên bơ tỏi thơm phức, vị béo ngậy giá 46 USD sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị tại Philippines.
Tín đồ trà sữa phát cuồng với phiên bản đặc biệt hình lọ sữa chua uống 'siêu to khổng lồ' có dung tích lên đến 700ml tại Đài Nam
Lấy cảm hứng từ những lọ sữa chua uống, REDSUNTEA Đài Nam đã cho ra mắt trà sữa phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu này ra đời.
Món bánh kẹp nướng mặn hút khách ở Hàn Quốc
Đến với thành phố Busan, thực khách có thể thưởng thức món bánh mì nướng kẹp thịt, phô mai được giới trẻ Hàn Quốc ưa thích.
Bí quyết làm món takoyaki ngon nhất thế giới của người Nhật
Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản như bột mì và bạch tuộc, người Nhật đã sáng tạo ra takoyaki.
Đốt lửa để ăn gà không lối thoát ở Thổ Nhĩ Kỳ
Món gà không lối thoát với lớp vỏ bằng muối ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều thực khách thích thú.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất