Chủ đề
ẩm thực Trung Quốc
4 món ăn 'độc ác' trong lịch sử Trung Quốc, nghe cách làm thôi đã thấy khó thở, đau tim
Nếu biết được quy trình làm ra các món ăn này vô cùng nghiệt ngã, độc ác, bạn có dám ăn không?
Cánh gà Kung Pao - món ăn truyền thống của Trung Quốc
Gà Kung Pao là món ăn phổ biến của người dân Trung Quốc, được làm từ gà và các loại gia vị quen thuộc. Lưu ý duy nhất khi chế biến món ăn này là phải để lửa lớn.
Cừu nướng nguyên con phong cách Tứ Xuyên
Các món ăn siêu cay là đặc trưng ẩm thực của đất Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cừu nướng nguyên con được quét nhiều lớp dầu ớt gia truyền mang vị cay đặc trưng và thơm ngon khó cưỡng.
Nhà hàng hun khói hàng loạt vịt kiểu Tứ Xuyên hấp dẫn
Một nhà hàng lâu đời ở Trung Quốc nổi tiếng với món vịt hun khói. Những con vịt được ướp muối, hun khói sau đó nấu trong nước dùng thảo mộc mang hương vị độc đáo, ngon khó cưỡng.
Cách làm thịt xá xíu đậm vị, tinh hoa ẩm thực Quảng Đông
Xá xíu là món thịt lợn quay, được ướp cùng nhiều loại gia vị khác nhau, mang màu sắc bắt mắt cùng hương vị đậm đà. Đây là món không thể thiếu khi nhắc tới ẩm thực Quảng Đông.
Đặc sản Tứ Xuyên đỏ lòm ớt thực khách vẫn chen nhau thưởng thức
Không thể phủ nhận đặc trưng của ẩm thực Tứ Xuyên là vị cay nồng và màu sắc đỏ rực của các món ăn.
10 món Hoa quen thuộc với thực khách Sài thành
Cháo Tiều, hủ tiếu cá, chè trà hột gà... đều là những món Hoa quen thuộc của thực khách TP.HCM.
Giải mã bí mật về 8 món ăn phát tài, lộc của người Trung Quốc
Người Trung Quốc rất chuộng phong thủy nên vào dịp năm mới, "nhất cử nhất động" của họ đều được xem xét rất kỹ dưới góc độ tâm linh để mong đem lại may mắn, tài lộc, sinh khí.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất