Amber Heard: 'Mong Johnny Depp đừng kiện tôi nữa'

Nữ diễn viên hứa quyên góp 7 triệu USD cho tổ chức từ thiện, nhưng thực tế cô chỉ chi ra một phần nhỏ trong số đó.

Theo Metro, cuộc kiểm tra chéo giữa Amber Heard và luật sư của Johnny Depp diễn ra chiều 17/5. Trong đó, nữ diễn viên được hỏi về cam kết quyên góp 7 triệu USD cho các tổ chức từ thiện hậu ly hôn, bao gồm ACLU và Bệnh viện Nhi Los Angeles (Mỹ).

Heard phát biểu trước tòa: "Tôi đã hứa toàn bộ số tiền sẽ được dùng vào mục đích từ thiện vì tôi không bao giờ quan tâm đến tiền của Johnny. Sau ly hôn, tôi chỉ muốn an toàn để tiếp tục cuộc sống".

Khi luật sư đặt câu hỏi tại sao Heard không quyên góp đủ 7 triệu USD, cô đổ lỗi cho chồng cũ: "Johnny đâm đơn kiện tôi, đòi bồi thường 50 triệu USD. Tôi tôn trọng tất cả cam kết của mình nhưng mong anh ấy ngừng kiện để tôi có thể hoàn thành lời hứa còn dở dang".

Sao Aquaman cũng cho biết cô và phía ACLU, Bệnh viện Nhi Los Angeles (Mỹ) không đặt ra thời hạn chuyển đủ số tiền quyên góp. Heard tin các tổ chức hiểu và cảm thông cho tình hình hiện tại.

Amber Heard: Mong Johnny Depp đừng kiện tôi nữa-1
Amber Heard cho lời khai vào buổi sáng và kiểm tra chéo với luật sư vào chiều 17/5. Ảnh: Reuters.

People đưa tin ở phiên điều trần ngày 28/4, Terence Dougherty - Giám đốc điều hành của American Civil Liberties Union (ACLU) - cho biết tổ chức chỉ mới nhận được 1,3 triệu USD, thay vì con số 3,5 triệu USD từ Heard như đã hứa.

Và hóa ra, chỉ 350.000 USD trong số đó là của Heard, 100.000 USD còn lại đến từ Depp, 500.000 USD được bạn trai Heard - tỷ phú Elon Musk - đưa hộ, và 350.000 cuối cùng là của một nhà tài trợ giấu tên.

Tổ chức của Dougherty đã liên hệ với sao Aquaman nhưng không có kết quả. "Chúng tôi nhận thấy Amber Heard gặp khó khăn về tài chính", giám đốc điều hành của ACLU nói.

Phía Heard lúc ấy im lặng, nhưng trước đó, khi bị Depp tố quỵt tiền từ thiện, đội ngũ của Heard xác nhận có sự chậm trễ. Cô lấy lý do bị chồng cũ kiện nên phải dành tiền để trả phí pháp lý, chưa thể đóng góp như đã cam kết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/amber-heard-mong-johnny-depp-dung-kien-toi-nua-post1318334.html

Amber Heard Johnny Depp

Tin tức mới nhất