Amber Heard thuê luật sư mới để kháng cáo Johnny Depp

Amber Heard tin tưởng vào David L. Axelrod và Jay Ward Brown vì 2 luật sư này đã bảo vệ thành công tờ The New York Times trong vụ kiện phỉ báng hồi đầu năm.

Theo Insider, Amber Heard đã chấm dứt hợp đồng với nhóm pháp lý cũ. Cô quyết định thuê 2 luật sư của công ty Ballard Spahr là David L. Axelrod và Jay Ward Brown, để kháng cáo Johnny Depp.

"Chúng tôi cảm thấy vinh hạnh khi được đại diện cho bà Heard trong vụ kháng cáo này, vì đây là một trường hợp có ý nghĩa quan trọng đối với sửa đổi hiến pháp đầu tiên đối với mọi người Mỹ", Axelrod và Brown phát biểu trong tuyên bố chung.

Tuyên bố cho biết thêm: "Chúng tôi tin tưởng rằng tòa phúc thẩm sẽ áp dụng luật đúng đắn mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, đảo ngược phán quyết có hại cho bà Heard và khẳng định lại các nguyên tắc cơ bản của quyền tự do ngôn luận".

Amber Heard thuê luật sư mới để kháng cáo Johnny Depp-1
Amber Heard và hai luật sư cũ trong vụ kiện phỉ báng hồi tháng 5. Ảnh: Insider.

Nguồn tin cho biết sao Aquaman tin tưởng vào Axelrod và Brown vì 2 luật sư này đã bảo vệ thành công tờ New York Times trong vụ kiện phỉ báng với cựu Thống đốc Alaska, bà Sarah Palin, hồi đầu năm.

Vẫn theo Insider, mặc dù Elaine Bredehoft - luật sư đại diện cho Heard trong phiên tòa hồi tháng 5 - đã từ chức, Ben Rottenborn, cố vấn khác của nữ diễn viên, vẫn ở lại.

Phía Johnny Depp chưa lên tiếng về chuyện này. Trước đó, nhóm của sao phim Cướp Biển Vùng Caribbean chia sẻ rằng anh tin phán quyết ngày 1/6 là đúng đắn. Tài tử hiện chỉ muốn tập trung vào cuộc sống và chữa lành tổn thương, hy vọng vợ cũ cũng nên như vậy.

"Nhưng nếu Heard quyết tâm theo đuổi vụ kiện tụng bằng cách kháng cáo, ông Depp sẽ nộp đơn kháng cáo và các vấn đề pháp lý sẽ được Tòa án cấp phúc thẩm xem xét", nguồn tin ET cho hay.

Amber Heard thuê luật sư mới để kháng cáo Johnny Depp-2
Johnny Depp được chào đón ở châu Âu sau khi thắng kiện vợ cũ. Ảnh: Daily Mail.

Trong ca khúc Sad Motherf-in’ Parade phát hành gần đây, Depp cũng ẩn ý việc Heard làm rùm beng câu chuyện trên truyền thông. Anh hát: "Tôi nghĩ em đã nói quá đủ rồi. Em đang ngồi đó với nỗi bực tức suốt 7 năm. Nếu chỉ có một đồng, nó cũng không bao giờ đến tay em".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/amber-heard-thue-luat-su-moi-de-khang-cao-johnny-depp-post1345993.html

Amber Heard Johnny Depp

Tin tức mới nhất