Amber Heard tố Johnny Depp từng đẩy Kate Moss ngã cầu thang

Trong phiên tòa ngày 22/7, Amber Heard tiết lộ Johnny Depp từng đẩy chị gái cô ngã cầu thang. Cô cho biết tài tử từng có hành động tương tự với Kate Moss trong quá khứ.

Theo Metro, Amber Heard tiếp tục đưa ra bằng chứng cho rằng Johnny Depp là người vũ phu. Nữ diễn viên cho biết tài tử Cướp biển vùng Caribbean từng đẩy siêu mẫu Kate Moste ngã cầu thang.

Cô nhắc về tình huống xảy ra vào tháng 3/2015, Amber cáo buộc Johnny đẩy chị gái mình - Whitney Henriquez xuống cầu thang. Amber Heard nói tình huống này làm cô nhớ đến lần Johnny Depp đã bạo lực với Kate Moss, khiến siêu mẫu ngã cầu thang.

Amber Heard tố Johnny Depp từng đẩy Kate Moss ngã cầu thang-1Amber Heard tố Johnny Depp từng đẩy Kate Moss ngã cầu thang-2
Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard kéo dài trong 3 tuần.

Sự kiện đó khiến cô phải hành động để bảo vệ bản thân và chị gái. Cô cũng khẳng định bản thân không phải người đánh Johnny Depp trước, hành động cô làm chỉ mang tính chất phản kháng, tự vệ.

“Lúc đó tôi và Johnny đang cãi nhau. Whitney cố gắng khuyên ngăn thì Johnny đánh cả tôi và chị ấy. Tôi phải chống trả để bảo vệ chị gái mình. Johnny còn định đẩy Whitney xuống cầu thang. Vào khoảnh khắc đó, tôi nhớ lại từng nghe Johnny cũng đã đẩy Kate Moss xuống cầu thang. Trong nháy mắt, tôi đã phản ứng để bảo vệ Whitney”, Amber Heard nói với bồi thẩm đoàn.

Amber Heard tố Johnny Depp từng đẩy Kate Moss ngã cầu thang-3
Johnny Depp từng hẹn hò siêu mẫu Kate Moss trong quá khứ.

Phía luật sư hỏi Amber Heard tại sao không kể câu chuyện Kate Moss trước đó. Cô trả lời rằng: “Tôi đã không có cơ hội để kể về chuyện đó. Mọi thứ xảy ra liên tục khiến tôi không có thời gian để nhớ hay liệt kê từng sự kiện xảy ra trong đầu”.

Trước đó, Amber Heard cũng gửi lên tòa án biên bản dài 39 trang tố cáo chồng cũ tra tấn về mặt tâm lý và vật lý. Cô cho biết cảm thấy bất lực suốt ba năm chung sống vì Johnny Depp luôn đổ mọi sai lầm cho thứ mà anh đặt tên là "con quỷ bên trong".

"Anh ta bảo tôi cách duy nhất để thoát khỏi cuộc hôn nhân này là chết đi, rồi đấm, đá, thụi đầu và ném điện thoại vào mặt tôi. Cánh tay của anh ta khỏe như vận động viên bóng chày", Amber Heard tố cáo chồng cũ.

Tháng 2/2015, Johnny Depp và Amber Heard kết hôn. Sau khi cưới không lâu, cặp vợ chồng vướng vào cáo buộc buôn lậu súng bất hợp pháp vào Australia.

Tháng 5/2015, Heard đã đệ đơn lên tòa xin lệnh cấm, không để Depp đến gần mình. Cặp nghệ sĩ ly hôn năm 2016. Hai năm sau, Johnny Depp kiện vợ cũ ra tòa với lý do "cuộc đời, sự nghiệp bị hủy hoại". Vụ kiện vẫn đang diễn ra.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/amber-heard-to-johnny-depp-tung-day-kate-moss-nga-cau-thang-post1109745.html

Kate Moss Amber Heard Johnny Depp

Tin tức mới nhất