Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên

Khác với nhiều nữ nghệ sĩ, An Dĩ Hiên không ngần ngại việc chia sẻ ảnh các con lên mạng xã hội.

Mới đây, An Dĩ Hiên đăng tải hình ảnh 2 con lên mạng xã hội cùng món quà được các con tặng nhân Ngày của Mẹ. 

Nữ diễn viên cho biết rất hạnh phúc khi con trai đã có thể tự tay vẽ tặng mẹ một bức tranh làm quà. Cô đồng thời tiết lộ sẽ rất nhớ các con bởi sắp tới phải xa nhà 3 ngày để ghi hình cho một chương trình truyền hình. 

Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên-1
An Dĩ Hiên xúc động khi nhận được món quà từ con trai

Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên-2
Cô cũng không quên khoe ngoại hình đáng yêu của con gái

Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên-3
Ông xã và con gái của nàng "Triệu Mẫn"

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình Những Ngã Rẽ Cuộc Đời, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Ỷ Thiên Đồ Long ký...

Nữ diễn viên sinh trưởng trong một gia đình giàu có và được mệnh danh là "công chúa xứ Đài". Bố cô từng giữ chức vụ lớn trong bộ máy chính trị và bà nội là đại địa chủ sở hữu loạt khối bất động sản thuộc khu vực trung tâm Đài Bắc

Năm 2017, cô kết hôn cùng Trần Vinh Luyện, một đại gia sòng bài tại Macau. 3 năm gần đây cô tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình. Dù vậy, đời sống riêng tư của An Dĩ Hiên vẫn được công chúng quan tâm. 

Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên-4

Nhờ việc sinh 2 con "đủ nếp đủ tẻ" mà người đẹp được chồng tặng nhiều món quà giá trị. Trước đó, khi người đẹp sinh con trai đầu lòng, ông xã Trần Vinh Luyện đã mạnh tay mua 4 căn biệt thự trị giá 550 triệu NDT làm quà cho vợ.

Anh Anh
Theo Vietnamnet


An Dĩ Hiên

Tin tức mới nhất