-
1 ngày trướcSữa tươi từ lâu đã được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá, cung cấp canxi, protein và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Tuy nhiên, việc lạm dụng sữa tươi có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe mà ít ai ngờ tới.
-
1 ngày trướcNước chanh là thức uống được nhiều người yêu thích, nhưng uống nước chanh lúc đói bụng sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường với sức khoẻ.
-
1 ngày trướcMón bún riêu phục vụ tại một nhà hàng ở quận 1, TPHCM được chế biến từ các nguyên liệu gồm tôm tít, đậu rán, chả cua… và có giá 700.000 đồng/suất. Vị khách trẻ người nước ngoài nhận xét mức giá này là khá đắt.
-
2 ngày trướcRau muống là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt, rau muống ngon, tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng phù hợp ăn loại rau này.
-
2 ngày trướcNhiều người cho rằng lòng đỏ trứng gà có màu sắc đậm thường bổ dưỡng hơn.
-
2 ngày trướcNước ép rau má từ lâu đã được xem như một loại "thần dược" với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da. Tuy nhiên, nếu uống nước ép rau má sai cách, bạn có thể "rước họa vào thân" mà không hay.
-
2 ngày trước5 năm liên tiếp có tên trong sách hướng dẫn du lịch Michelin, nhà hàng Xe Lửa nằm giữa lòng New York, Mỹ là điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu phở Việt.
-
3 ngày trướcLoại quả này chỉ người sành ăn mới biết cách thưởng thức, không phải ai cũng biết cách ăn đúng.
-
3 ngày trướcKhông ít người cảm thấy sốc khi giá bán sầu riêng ở cửa hàng, siêu thị trong nước quá cao, hơn cả sầu riêng Việt Nam bán tại Trung Quốc
-
3 ngày trướcVùng Tri Tôn, An Giang có món đặc sản bò xào kiến vàng với lá chha ca dao. Món ăn này thu hút nhiều thực khách tới Tri Tôn để thưởng thức.
-
3 ngày trướcGừng vừa là gia vị quen thuộc, vừa là loại thực phẩm có tác dụng chữa bệnh, vậy ăn gừng nên gọt vỏ hay không gọt vỏ để loại gia vị này phát huy hết tác dụng?
-
3 ngày trướcNgười tiêu dùng nên cẩn trọng khi mua những loại rau này và nên mua từ những nguồn tin cậy để tránh nguy cơ tiêu thụ rau phun nhiều hóa chất.
-
4 ngày trướcKhông chỉ để bảo vệ trái cây khỏi các loại vi khuẩn, các mẹo bảo quản dưới đây cũng sẽ giúp dưa hấu vẫn giữ được hương vị ngọt lịm như khi mới mua ngày đầu.
-
4 ngày trướcDưới đây là 5 loại trái cây có nhiều đường mà người mắc bệnh tiểu đường nên tránh hoặc chỉ ăn với số lượng rất hạn chế.
-
5 ngày trướcLột vỏ cà chua tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng nếu làm sai cách có thể làm mất đi một số dinh dưỡng quan trọng của quả.
-
5 ngày trướcVỗ vào quả dưa hấu là một trong các mẹo chọn dưa hấu ngon mà nhiều người truyền tai nhau áp dụng, tại sao phương pháp này có hiệu quả?
-
5 ngày trướcTrứng là một loại thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Nó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng và thậm chí chính vỏ trứng sau khi được sử dụng xong cũng có nhiều công dụng đặc biệt mà không phải ai cũng biết.
-
5 ngày trướcBạn nên ăn rau củ quả và các món mặn trong vòng 2 giờ sau khi nấu. Thói quen để qua đêm, cấp đông thức ăn trong tủ lạnh lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
-
5 ngày trướcNhiều người thường nghĩ chỉ chuối chín mới tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên chuối xanh cũng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời.
-
6 ngày trướcSầu riêng không chỉ được biết đến với hương vị đặc trưng mà còn với những công dụng chữa bệnh tuyệt vời.
Tin tức mới nhất
-
11 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
6 ngày trước
-
5 ngày trước
-
5 ngày trước
-
6 ngày trước