logo2sao.svg

Trang tin tức giải trí xã hội dành cho giới trẻ của công ty Cổ phần truyền thông VietNamNet
  • Địa chỉ: Tòa nhà C’land, số 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 440 6820
  • Email: banbientap@2sao.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Minh Hưng
  • 04 3772 7988 - Hotline: 0919 405 885
  • Email: vietnamnetjsc.hn@vietnamnet.vn
  • 08 3930 9885 - Hotline: 028 38 181 436
  • Email: vietnamnetjsc.hcm@vietnamnet.vn
Giấy phép hoạt động số 2442/GP - TTĐT do Sở Thông Tin & Truyền Thông Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20/6/2018

Chủ đề

an toàn thực phẩm

an toàn thực phẩm
Đời sống 2769 ngày trước

Tránh biến món ăn thành 'thuốc độc', bà nội trợ phải biết các nguyên tắc nêm gia vị

Muốn sử dụng đúng cách và đúng lúc để gia vị không gây độc hại cho người dùng, bạn phải nắm rõ những điều cơ bản sau.

Đời sống 2770 ngày trước

Nếu bạn uống mật ong kiểu này không khác nào tự đầu độc chính mình

Nếu bạn uống mật ong kiểu này không khác nào tự đầu độc chính mình cần biết để tránh tức khắc kẻo hối hận thì muộn.

Đời sống 2771 ngày trước

Hâm lại thực phẩm này để ăn là bạn đang 'tự đầu độc' cả gia đình

Hâm lại thực phẩm này để ăn là bạn đang tự đầu độc cả gia đình - nhớ ngay để tránh kẻo rước hoạ vào nhà.

Tin 2774 ngày trước

Bác sĩ giật mình vì sợi bún trong bụng trẻ sáng ăn chiều chưa tiêu

TS Phạm Thị Việt Hà - Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Nhi TW - giật mình bởi rất nhiều bệnh nhi ăn bún, phở từ sáng nhưng đến chiều vẫn không tiêu.

Tin 2777 ngày trước

9 thực phẩm không nên để trong tủ lạnh

Bảo quản trong tủ lạnh có thể làm thay đổi kết cấu, mùi vị của hành tây, tỏi, dưa hấu, khiến chuối, bơ lâu chín hơn.

Tin 2804 ngày trước

Tá hỏa chiêu 'biến' mì sợi dai bằng hóa chất

Chủ cơ sở sản xuất khai nhận đã mua lượng lớn hàn the từ chợ Kim Biên, TP HCM về trộn vào mì sợi để làm mì ngon và dẻo dai.

Tin 2862 ngày trước

Hãi hùng suất ăn công nghiệp: Khâu nào cũng bẩn

Tôi hỏi sao không rửa cho sạch, đầu bếp cười: “Khỏi rửa, làm nhanh cho kịp”. Thấy tôi nhăn mặt khó chịu, anh ta phân bua: “Suất ăn công nghiệp mà, không như ở nhà được đâu”

Tin 2876 ngày trước

Hà Nội: Rửa lòng lợn bằng... chân, quán ăn trên phố cổ bị phạt 4,6 triệu đồng

Trước đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ dùng chân khuấy, đảo lòng lợn ở phố Hàng Thùng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây xôn xao cộng đồng mạng, Đội quản lý thị trường số 2 Hà Nội cùng đoàn liên ngành đã kiểm tra và ra quyết định xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng.

Tin 2927 ngày trước

Mục sở thị miến bẩn nhuộm phẩm màu không rõ nguồn gốc ở Hà Nội

Món miến truyền thống xưa nay được nhiều cơ sở làm từ loại bột và nhuộm phẩm màu không rõ nguồn gốc.

Đời sống 2939 ngày trước

Măng khô ngày Tết: Cách ăn an toàn, không lo hóa chất

Măng khô là món ăn không thể thiếu trong Tết cổ truyền Việt. Nhưng nếu ăn phải măng khô nhiễm hóa chất và chế biến không đúng cách thì sẽ để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe.

Đời sống 2965 ngày trước

6 giả thiết và sự thật về an toàn thực phẩm

Kiến thức của con người về an toàn thực phẩm vẫn chưa được phổ cập, trong đó có cả những giả thiết lẫn ngộ nhận thiếu chính xác.

Tin 2976 ngày trước

Cận cảnh quy trình "hô biến" thịt lợn sề thành thịt bò

Mới đây một tài khoản đã chia sẻ cận cảnh quy trình chế biến thịt lợn sề thành thịt bò gây bức xúc cộng đồng mạng.