Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32

Gương mặt gầy gò và hốc hác của Angela Baby khiến người hâm mộ lo lắng.

Là một ngôi sao nổi tiếng nên Angela Baby luôn biết cách để khiến bản thân hoàn hảo nhất có thể mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng không phải lúc nào bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng giữ được phong độ ổn định khi những hình ảnh mới đây nhất đã phơi bày nhan sắc thật sự của người đẹp.

Không ai nghĩ một người lúc nào cũng xinh đẹp và hoàn hảo không góc chết như Angela Baby rồi cũng có ngày xuống sắc nhanh đến như vậy. Gương mặt gầy gò và hốc hác của nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng thậm chí còn khiến cư dân mạng chẳng nhận ra nổi nếu không đề tên.

Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32-1Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32-2Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32-3
Angela Baby xuống sắc nhanh chóng trong những hình ảnh mới.

Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32-4
Cô không còn giữ được phong độ ổn định như trước đây nữa.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen cho rằng Angela Baby đã 32 tuổi, những áp lực và mệt mỏi đến từ công việc cũng khiến cô khó mà giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như mọi người mong muốn được.

Hiện tại, Angela Baby đang tiếp tục ghi hình cho show Running Man mùa mới nhất, không chỉ vậy cô cũng cố gắng sắp xếp thời gian để có thể chăm sóc cho cậu con trai Bọt Biển Nhỏ.

Vừa phải đối mặt với lịch trình công việc dày đặc, vừa phải chăm sóc cho con nhỏ nên chẳng có gì lạ khi Angela Baby mệt mỏi quá độ và không thể chăm sóc cho bản thân. Người hâm mộ cũng hy vọng Angela Baby sẽ giảm bớt lượng công việc xuống và quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình.

Angela Baby bị soi nhan sắc xuống cấp thấy rõ khi bước sang tuổi 32-5
Tình hình sức khỏe của Angela Baby khiến người hâm mộ rất lo lắng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/angelababy-bi-soi-nhan-sac-xuong-cap-thay-ro-khi-buoc-sang-tuoi-32-222021214151346599.htm

Angela Baby

Tin tức mới nhất