Angela Baby để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh?

Những tin tức liên quan đến cuộc hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại tiếp tục thu hút sự chú ý của netizen.

Vài ngày trước, Angela Baby chia sẻ một bức hình mới trong dịp lễ Giáng Sinh, nhan sắc ngày càng mặn mà của cô nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra Angela Baby chụp bức ảnh này ở trong căn nhà tân hôn của cô và Huỳnh Hiểu Minh. Thiết kế trần và tường gỗ hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh ngôi nhà mà tài tử Thần Điêu Đại Hiệp từng công khai chia sẻ.

Được biết, đây là căn biệt thự mà Huỳnh Hiểu Minh đã mua làm nhà tân hôn thời điểm anh cưới Angela Baby vào năm 2015. Căn biệt thự này nằm ở Thượng Hải, có diện tích khoảng 700m2 và mức giá thời điểm mua là 130 triệu Nhân dân tệ (khoảng 463 tỷ đồng).

Angela Baby để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh?-1Angela Baby để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh?-2
Angela Baby vẫn sống trong căn nhà tân hôn của cô và Huỳnh Hiểu Minh.

Mấy năm trở lại đây, việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không còn thường xuyên ở bên nhau và thể hiện tình cảm như trước đây khiến công chúng nghi ngờ họ đã ly hôn.

Thậm chí vào hồi đầu năm nay, động thái phủ nhận tin đồn làm tiểu tam của nữ diễn viên Cô Phương Bất Tự Thưởng càng khiến mọi người tin rằng tình cảm của cặp đôi này đã rạn nứt từ lâu.

Nhưng thời gian qua, mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby dường như đã tốt đẹp hơn, khi cặp đôi không chỉ cùng nhau đưa con trai đi chơi mà họ vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Angela Baby để lộ tình trạng hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh?-3
Có vẻ như cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby vẫn chưa hoàn toàn lâm vào bế tắc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chi-voi-hanh-dong-nho-nay-angelababy-da-de-lo-tinh-trang-cuoc-hon-nhan-voi-huynh-hieu-minh-2220212712131915793.htm

Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất