Angela Baby tiết lộ cân nặng trong thời gian mang thai

Bình luận0

Tiết lộ trong bài phỏng vấn, Angela Baby cũng đã "chấm điểm" ông xã Huỳnh Hiểu Minh về khả năng chăm sóc con cái.

Mới đây Angela Baby đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn tại Đài Loan để chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống sau sinh nở. Trở lại làng giải trí sau khi sinh, Angela Baby càng được yêu mến bởi vẻ đẹp trưởng thành mặn mà hơn xưa.

Hiện tại, nữ diễn viên đang rất bận rộn với lịch quay phim Thời đại lập nghiệp và quay cuồng với lịch tham gia các show thực tế.

Trong buổi phỏng vấn, khi được phóng viên yêu cầu chấm điểm Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby hài hước trả lời ông xã chỉ được khoảng 7 đến 8 điểm, trong khi đó cô tự chấm cho chính mình 9,5 điểm. Angela Baby chia sẻ: "Tôi hy vọng con trai tôi sau này sẽ thấy được tôi đã hy sinh nhiều như thế nào, và mong con sẽ có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình hơn".

Đặc biệt, Angela Baby còn tiết lộ trong quá trình mang thai có lúc cô đạt cân nặng lên đến 58kg. Sau khi sinh, cô đã nỗ lực giảm được 9kg. Nói về chăm sóc cơ thể sau khi lâm bồn, Angela Baby cho biết: "Giảm cân sau sinh cần đề cao tính tự giác, chăm chỉ vận động để tăng cường trao đổi chất, nhưng điều quan trọng nhất là giảm khẩu phần ăn".


Angela Baby vui vẻ tiết lộ quá trình chăm sóc con trai


Sở hữu chiều cao 1m68, nhiều cư dân mạng cho rằng Angela Baby cần phải mập hơn một chút mới tương xứng với chiều cao. Thậm chí, nhiều người hâm mộ hy vọng nữ diễn viên sẽ tăng chút cân nặng để đảm bảo sức khỏe vừa làm việc vừa nuôi con.


Thân hình gầy gò sau sinh của Angela Baby

 

Giang
Theo Vietnamnet


Angela Baby

Tin tức mới nhất