Glee Việt Nam

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn 'thả thính' Cindy V

Mối quan hệ tay 3 giữa Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) và Minh Ánh (Cindy V) ngày càng trở nên phức tạp.

Ở tập trước, câu chuyện Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) có thai dường như đã có “cái kết đẹp” khi cả Đăng Phương (Rocker Nguyễn) lẫn Phi Long (Hữu Vi) đều sẵn sàng nhận trách nhiệm làm cha và cố gắng trở thành người đàn ông tốt để chăm lo cho 2 mẹ con.

Thế nhưng, “nụ hôn bất ngờ” tại sân tập bóng rổ như một minh chứng tình cảm của Đăng Phương dành cho Minh Ánh (Cindy V), đã góp phần khiến cho mối quan hệ tay 3 này càng trở nên phức tạp hơn.

Dự định ban đầu của Hạ Quyên khi tham gia Glee chính là giữ Đăng Phương "trong tầm mắt". Cô nàng cũng đã nhiều lần "dằn mặt" Minh Ánh khi có cơ hội. Đến lúc này, có lẽ việc có thai lại càng khiến cô lo sợ mất Đăng Phương hơn.

Đó có phải là lý do mà Hạ Quyên luôn muốn kiểm soát mọi hành động của người yêu và ghen ra mặt khi bắt gặp hình ảnh “anh luôn nhìn vào mắt Minh Ánh" khi hát?

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-1

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-2

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-3

Đăng Phương rồi sẽ giải quyết vấn đề tình cảm của mình thế nào, nhất là khi bản thân anh cũng có tình cảm với Minh Ánh? Liệu Hạ Quyên sẽ làm gì để giữ người yêu mình?

Ở tuyến nhân vật khác, thầy Trung Kiên sau bao phen vất vả theo đuổi cuối cùng cũng được cô giáo Hạ Vi đồng ý hẹn hò trong miễn cưỡng. Cùng lúc đó, dù bạn gái là Thảo Trang đang mang thai và chuyển về sống chung nhà, nhưng ở góc nào đó trong tim thầy giáo Hoàng Minh vẫn dành một chỗ đặc biệt cho cô giáo tâm lý Hạ Vi.

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-4

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-5

Thế nên, câu chuyện tình giữa Trung Kiên – Hạ Vi – Hoàng Minh lắm lúc cũng xảy ra nhiều vấn đề rắc rối. Trong teaser mới nhất, có vẻ như Trung Kiên sẽ không chịu ngồi yên và quyết tâm chiếm trọn trái tim của Hạ Vi khi quyết định gây bất ngờ với người yêu trong mộng bằng một chiếc nhẫn và những lời thổ lộ vô cùng nghiêm túc:

"Không, không, đây không phải là chiếc nhẫn đính hôn, đây còn hơn thế nữa cơ". Đây có phải là lời cầu hôn của Trung Kiên dành cho Hạ Vi? Khi trong tim Hạ Vi vẫn luôn có hình bóng của thầy Hoàng Minh, liệu cô có chấp nhận lời cầu hôn này?

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-6

Angela Phương Trinh ghen tuông khi bắt gặp Rocker Nguyễn thả thính Cindy V-7

Điều bất ngờ hơn nữa đó chính là các thành viên nam đang có một màn trình diễn sôi động và bất ngờ khoe giọng trên sân tập cùng với bài hát Bước đến bên em. Nhưng tại sao chỉ có các thành viên nam trong đội và điều gì đã xảy ra với các thành viên nữ của CLB? 

Tập 6 của Glee Việt Nam sẽ lên sóng vào 19h ngày 29/9.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Cindy V Glee Việt Nam Rocker Nguyễn Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Glee Việt Nam