Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn

Hình ảnh Angela Phương Trinh diện đồ giản dị, cười tươi rói chào thực khách khiến cộng đồng mạng thích thú.

Bén duyên với khán giả truyền hình từ khi mới 9 tuổi, Angela Phương Trinh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong làng giải trí. Tuy nhiên khi trưởng thành, người đẹp sinh năm 1995 tụt dốc với ồn ào váy áo, phẫu thuật thẩm mỹ hay phát ngôn gây sốc... Ngôi sao 25 tuổi từng bị gán mác "gái hư showbiz". 

Sau thời gian chìm đắm trong thị phi, Angela Phương Trinh trở nên kín tiếng hơn. Khoảng 2 năm trở lại đây, nữ diễn viên ít xuất hiện và chủ yếu dành thời gian cho các khóa tu, ăn chay niệm Phật.

Đầu năm 2020, nữ diễn viên Mùi ngò gai tiết lộ đã phát nguyện ăn chay trọn đời. Sự thay đổi 180 độ của người đẹp sinh năm 1995 nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-1
Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-2
Hình ảnh Angela Phương Trinh phục vụ tại quán ăn chay thu hút sự quan tâm.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip nữ diễn viên xuất hiện tại một quán chay. Không phải thực khách, Angela Phương Trinh đảm nhận vai trò tiếp đón, phục vụ. Trong suốt buổi làm việc, người đẹp luôn nở nụ cười thân thiện với mọi người.

Hình ảnh của Angela Phương Trinh khiến không ít người bất ngờ. Bởi sau thời gian ngưng hoạt động nghệ thuật, cô vẫn giữ được nét đẹp khả ái, mặn mà. Thậm chí nhiều khán giả cho rằng, nữ diễn viên đẹp hơn rất nhiều với những hình ảnh chân chất như vậy.

Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-3
Quán ăn chay của Angela Phương Trinh đã mở thêm chi nhánh.

Trước đó, "bà mẹ nhí" cho biết ba ruột của mình cũng đã ăn chay trường theo 2 con gái, sau khi gia đình mở quán chay kinh doanh được 3 tháng. Nữ diễn viên còn tiết lộ, đấng sinh thành là người đứng bếp, làm ra toàn bộ các món chay tại quán ăn để phục vụ khách hàng.

Nhờ buôn bán thuận lợi, quán chay của gia đình Angela Phương Trinh đã mở thêm chi nhánh 2. Em gái Angela Phương Trinh - Phương Trang - là người trực tiếp đứng ra quản lí cả 2 cửa hàng thay chị.

Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-4
Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-5
Angela Phương Trinh bất ngờ làm phục vụ quán ăn-6
Hình ảnh giản dị của Angela Phương Trinh.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/angela-phuong-trinh-lam-phuc-vu-quan-an-chay-n-229970.html

Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất