Giờ được 'thả thính' người ngoài, Angelina Jolie gạ tình mới đến sống chung, từ lâu đã giữ quan hệ bí mật?

Bình luận0

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng cũng đến hồi kết. Thế nhưng người hâm mộ vẫn hoang mang tột độ khi nghe được tin đồn về mối quan hệ mập mờ giữa Angelina Jolie và tình mới.

Cách đây không lâu, cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đã được xác định trình trạng hôn nhân. Theo đó, cả hai không còn là vợ chồng mà được khôi phục tình trạng "độc thân". Angelina Jolie và Brad Pitt không còn là vợ chồng trên giấy tờ.

Giờ được thả thính người ngoài, Angelina Jolie gạ tình mới đến sống chung, từ lâu đã giữ quan hệ bí mật?-1
Angelina Jolie và Brad Pitt đã kết thúc tình trạng hôn nhân chuyển thành "người độc thân".

Mới đây, một tờ báo tên NW của Mỹ đã khăng khăng khẳng định rằng Angelina Jolie từng đề nghị Johnny Depp sống chung cùng cô trong khoảng thời gian cô quay phim tại Anh. Để củng cố thêm lòng tin của độc giả, tờ báo này còn tiết lộ rằng trong quá khứ, chính Angelina Jolie là người đứng ra cứu nguy cho Johnny khi nam tài tử này gặp rắc rối với một vấn đề liên quan đến luật pháp. Từ đó, Angie thường xuyên liên lạc với Johnny Depp và thuyết phục anh rằng cô luôn ở phía sau, sẵn sàng tương trợ anh bất cứ lúc nào.

Được biết, Angelina Jolie và Johnny Depp từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim điện ảnh The Tourist năm 2010. Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood lại đang trong hoàn cảnh khá giống nhau khi có một cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy tai tiếng. Những yếu tố này khiến thông tin báo NW đưa ra càng trở nên thuyết phục.

Giờ được thả thính người ngoài, Angelina Jolie gạ tình mới đến sống chung, từ lâu đã giữ quan hệ bí mật?-2
Ly hôn Brad Pitt chưa được bao lâu, Angelina Jolie đã hỏi Johnny Depp đến sống chung, từ lâu đã giữ quan hệ bí mật?

Cuối cùng, tờ GossipCop đã phải vào cuộc để vạch trần những luận điểm vô lý của tin đồn trên. Mặc dù khẳng định vô cùng chắc chắn và quả quyết nhưng tờ NW không đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào mà chỉ cố gắng vin vào lập luận 2 ngôi sao này đều vướng phải những chuyện đổ vỡ trong hôn nhân, đều là "nhân vật phản diện" trong mắt công chúng nên dần trở nên đồng cảm và tìm đến nhau.

Nhưng theo những gì tờ GossipCop xác minh được, câu chuyện trên là hoàn toàn không có thật. Angie chưa từng ngỏ lời mời đồng nghiệp đến sống chung với cô căn nhà ở Anh. Trong khoảng thời gian cả hai cùng xuất hiện tại Anh, Johnny Depp luôn ở cùng ban nhạc của anh là Hollywood Vampires còn Angelina thì sống cùng các con.

Vì vậy, không thể có chuyện 2 ngôi sao điện ảnh có thể sống chung một cách riêng tư như tờ NW khẳng định được. Phía đại diện của Johnny Depp cũng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn tin đồn vô căn cứ này.

Theo Người lao động


Johnny Depp Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất