Angelina Jolie khoe hình xăm mới ở giữa ngực

Angelina Jolie khoe hình xăm mới tại Lễ trao giải Tony 2024, một con chim nhỏ màu đen ở giữa ngực. Đáng nói, Shiloh được cho là cũng có hình xăm tương tự ở cánh tay.

Ngày 16/6, Angelina Jolie trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải Tony thường niên lần thứ 77 trong chiếc váy nhung màu xanh mòng két của Atelier Versace. Thiết kế cúp ngực giúp người đẹp 49 tuổi khoe vai trần mảnh mai, đồng thời để lộ hình xăm mới ở giữa ngực.

Angelina Jolie khoe hình xăm mới ở giữa ngực-1
Angelina Jolie khoe hình xăm ở giữa ngực trên thảm đỏ Tony 2024. Ảnh: Getty Images.

Đó là hình một con chim én đang bay lên với đường viền màu đen. Theo quan niệm, chim én là biểu tượng của hy vọng, niềm vui, tự do và lòng trung thành. Loài chim này cũng đại diện cho sự chung thủy, hòa bình và hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa bảo vệ, dẫn lối, vượt qua nghịch cảnh và hướng về quê hương.

May mắn cũng là một trong những điều mà người ta nghĩ đến khi nhắc đến chim én.

Hình xăm chim én ở ngực biểu trưng cho tình yêu và sự kết nối cảm xúc mạnh mẽ. Nó còn thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm, quyết tâm theo đuổi ước mơ và hoài bão. Bên cạnh đó, màu đen - trắng đại diện cho khả năng phục hồi, thích ứng cũng như điều hướng vượt qua các thử thách khó khăn.

Trên X (Twitter), một người hâm mộ chỉ ra Shiloh cũng có hình xăm chim én ở cánh tay. Điều này cho thấy sự đồng điệu về tâm hồn giữa hai mẹ con, đồng thời một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mà Shiloh dành cho mẹ ruột.

Tuy nhiên, hình ảnh cư dân mạng cung cấp không rõ ràng nên không chắc Shiloh có thực sự xăm hình chim én lên cánh tay không. Theo Page Six, nếu bức ảnh là thật, khả năng cao là Shiloh mới tạo mực lên cơ thể vì cô gái 18 tuổi dường như không có dấu vết lạ nào trong video được biên đạo múa Keelan Carter đăng vào đầu tháng 5.

Dẫu vậy, truyền thông nhận định hình xăm mới chắc hẳn là bùa may mắn cho Angelina Jolie. Ngay trong lần đầu tiên ra mắt, nữ diễn viên Maleficent đã lần đầu tiên sở hữu giải Tony danh giá cho việc sản xuất The Outsiders. Tác phẩm nhận được 12 đề cử và giành về tay 4 giải, bao gồm hạng mục quan trọng nhất là Vở nhạc kịch hay nhất.

Angelina Jolie khoe hình xăm mới ở giữa ngực-2Angelina Jolie khoe hình xăm mới ở giữa ngực-3
Shiloh được cho là cũng có hình xăm chim én ở cánh tay. Ảnh: X.

Trước đó, vào tháng 4, khi cùng con gái út Vivienne tham dự buổi ra mắt The Outsiders ở thành phố New York, Angelina cũng gây chú ý bởi hình xăm mới trên cánh tay trái.

Hình xăm được viết bằng phông script (có cấu trúc mảnh và được làm nổi bật bởi các đường cong như hình vẽ), với nội dung “Stay Gold”. Theo Page Six, từ này có mối liên hệ mật thiết với dự án mà cô làm đạo diễn và con gái đảm nhận vai trò trợ lý.

Cụ thể hơn, nhân vật Johnny trong The Outsiders đã dùng từ này để nói với nhân vật khác là Ponyboy. Nó có nghĩa là sống đúng với chính mình, giữ gìn sự ngây thơ và thuần khiết, đừng lãng quên đi bản thân thuở ban sơ.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/angelina-jolie-khoe-hinh-xam-moi-o-giua-nguc-post1647388.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR255qElf6VjM5NJXTUwEfxopau9L1yYeZlQe1XI4C6bpKxFikbVNwecZiA_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất