Angelina Jolie lập kế hoạch bắt các con trả thù Brad Pitt?

Cuộc chiến pháp lý hậu ly hôn kéo dài suốt 5 năm của Brad Pitt và Angelina Jolie không chỉ tiêu tốn nhiều tiền của mà còn ảnh hưởng đến tình cảm gia đình Jolie-Pitt.

Năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn, bắt đầu cuộc chiến pháp lý dai dẳng. Cho đến nay, 2 diễn viên vẫn tiếp tục quá trình kiện tụng để phân chia tài sản và giành quyền nuôi con.

Được biết, bà mẹ 6 con đã bỏ ra ít nhất 1 triệu đô (22 tỷ đồng) chỉ để dành cho cuộc đấu tố không hồi kết này.

Mới đây, theo tờ National Enquirer, Angelina Jolie đang trở nên mù quáng bởi mong muốn "trả thù" Brad Pitt. Các luật sư của nữ diễn viên khẳng định cô đang đấu tranh vì hạnh phúc của các con và mong 6 người con sẽ đứng ra làm chứng trước tòa.

Tuy nhiên, trang tin đã dẫn lời một bác sĩ tâm lý đưa ra ý kiến về vụ việc: “Là một bác sĩ tâm lý, tôi muốn Angelina biết rằng việc tố tụng Brad để giành quyền nuôi con sẽ để lại những vết sẹo không thể xóa nhòa trong lòng 6 đứa trẻ nhà Jolie-Pitt. Cô ấy quá ích kỷ khi ép các con chống lại cha ruột chỉ để trả mối thù với chồng cũ".

Người này cho rằng nếu vụ kiện vẫn tiếp tục, các con của Angelina sẽ gặp phải vấn đề tâm lý nghiêm trọng hơn.

Angelina Jolie lập kế hoạch bắt các con trả thù Brad Pitt?-1
Tòa án đã từ chối cho những người con của Angelina Jolie ra tòa làm chứng để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của 6 anh em

Dù những thông tin trên chưa được xác nhận nhưng vẫn khiến khán giả hoang mang và lo lắng. Nhiều netizen cho rằng việc chứng kiến cha mẹ đấu tố nhau sẽ khiến những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt trở nên tiêu cực và buồn rầu.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Angelina chia sẻ: "Tôi chỉ muốn gia đình mình được chữa lành. Và tôi muốn mọi người tiếp tục tiến về phía trước kể cả bố của lũ trẻ. Tôi muốn chúng tôi có thể hàn gắn vết thương và sống bình yên".

Trước đó, mỹ nhân Maleficent gây tranh cãi khi có ý định để 6 người con làm chứng trước tòa về hành vi bạo hành của Brad Pitt.

Sở dĩ Brangelina kiện tụng nhau trong suốt 5 năm là do Angelina muốn giành toàn quyền nuôi con, trong khi tài tử Người Hùng Thành Troy muốn thỏa thuận nuôi con chung.

Angelina Jolie lập kế hoạch bắt các con trả thù Brad Pitt?-2
Trong nhiều năm qua, Brad Pitt không xuất hiện cùng con tại các sự kiện công khai. Anh bị vợ cũ cáo buộc bạo hành gia đình trong thời gian chung sống

Angelina Jolie lập kế hoạch bắt các con trả thù Brad Pitt?-3
Gia đình đông con của Brad Pitt và Angelina Jolie từng được cả showbiz từ đồng nghiệp đến công chúng ngưỡng mộ, khen ngợi hết lời

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-nay-lua-angelina-jolie-lap-ke-hoach-bat-cac-con-tra-thu-brad-pitt-den-muc-6-dua-tre-gap-van-de-tam-ly-2202121118594749.htm

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất