Angelina Jolie từng không muốn cưới Brad Pitt

Một tờ báo Mỹ đưa tin ban đầu nữ diễn viên không có ý định kết hôn với Brad Pitt nhưng vẫn gật đầu cưới anh. Lần thứ ba ly dị càng khiến cô muốn sống độc thân.

Tạp chí Us Weekly của Mỹ mới đây tiết lộ Angelina Jolie không có ý định kết hôn lần nữa. Thậm chí cuộc hôn nhân với Brad Pitt vào năm 2014 không phải là ý muốn của ngôi sao Maleficent.

Trước Brad Pitt, nữ diễn viên 44 tuổi đã có 2 lần kết hôn rồi ly dị. Về phía tài tử Ad Astra, anh cũng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó.

Angelina Jolie từng không muốn cưới Brad Pitt-1
Jolie không có ý định kết hôn, còn Pitt thì muốn họ chính thức là vợ chồng.

“Hồi đó cô ấy cảm thấy Brad gây áp lực về chuyện kết hôn”, một nguồn tin nói với Us Weekly.

Trước khi làm đám cưới ở Pháp vào năm 2014, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có gần 10 năm bên nhau cùng 3 người con đẻ. Chỉ 2 năm sau khi kết hôn, họ ly dị. Jolie giành được quyền nuôi con, còn Pitt được phép thường xuyên thăm nom lũ trẻ.

Trong 2 năm đầu tiên ly hôn, cặp sao tranh giành quyền nuôi con và chỉ đi đến thống nhất hồi tháng 11/2018. Về phía Pitt, anh thừa nhận cuộc hôn nhân đổ vỡ đã khiến anh “sáng mắt”. Tài tử cũng vui mừng vì được cùng chăm sóc các con với vợ cũ. Một nguồn tin tiết lộ mối quan hệ bố con giữa họ đã cải thiện.

Angelina Jolie từng không muốn cưới Brad Pitt-2
Angelina Jolie trong bộ váy cưới vào năm 2014.

Cuộc ly dị lần thứ ba khiến Angelina Jolie càng củng cố quan điểm sống độc thân. Nữ diễn viên muốn tập trung vào bản thân thay vì hôn nhân. Suốt 3 năm qua, các con là chỗ dựa tinh thần lớn cho Angelina Jolie. Cô vừa đưa con cả Maddox nhập học ở Seoul, Hàn Quốc.

Đầu tuần qua, 5 người con nhỏ là Pax Thien, Zahara, Shiloh, cặp song sinh Knox - Vivienne đến ủng hộ Jolie ra mắt phim mới Maleficent: Mistress Of Evil ở Los Angeles.

Theo Zing


Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất