Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ

Có thể thấy mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và nhà chồng cũ được cải thiện rõ rệt. Ai cũng vui mừng cho cặp đôi một thời.

Hôm 20/9 là sinh nhật 7 tuổi của con trai Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Làm bạn sau những khúc mắc, cặp đôi một thời vui vẻ hội ngộ trong ngày đặc biệt của con.

Trên mạng xã hội, Nhật Kim Anh chia sẻ nhiều hình ảnh bên Bửu Lộc cũng như gia đình chồng cũ. Những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật bé Bửu Long khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng, mừng cho cặp đôi một thời khi đã bỏ lại hết tranh đấu sau lưng.

Cho tới mới đây, Bửu Lộc chia sẻ thêm những hình ảnh trong tiệc sinh nhật con trai. Trong đó có nhiều khoảnh khắc Nhật Kim Anh thân thiết với nhà chồng cũ, thậm chí khoác tay, cụng ly với đấng sinh thành Bửu Lộc đầy tình cảm.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-1
Nhật Kim Anh và nhà chồng cũ.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-2Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-3
Những khoảnh khắc tình cảm của nữ diễn viên và đấng sinh thành Bửu Lộc.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-4Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-5
Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-6
Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-7
Những khung hình nữ ca sĩ bên ông bà nội của con trai.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-8Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-9
Với những hình ảnh này, có thể thấy mọi khúc mắc của Nhật Kim Anh và gia đình chồng cũ đã lùi vào dĩ vãng.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-10Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-11
Giọng ca "Tiếng Vĩ Cầm" còn nâng ly vui vẻ cùng mẹ chồng cũ.

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-12Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-13Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-14Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-15
Cặp đôi một thời vui vẻ trò chuyện trong tiệc sinh nhật con. Với những hình ảnh này, không ít khán giả mong cả hai có ngày tái hợp. Dù cho trước đó không lâu, Nhật Kim Anh lẫn Bửu Lộc đều khẳng định không có chuyện quay lại, chỉ làm bạn vì con và hướng đến cách hành xử văn minh. 

Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-16Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-17Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-18Ảnh nét căng Nhật Kim Anh cụng ly, khoác tay mẹ chồng cũ-19
Những hình ảnh cho thấy bé Bửu Long đã có một sinh nhật trọn vẹn, đáng nhớ bên bố mẹ và người thân.

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc năm 2014, có một con trai chung. Cặp đôi đường ai nấy đi sau vài năm chung sống, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Một thời gian sau, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố Bửu Lộc và nhà chồng cũ gây khó dễ trong việc thăm nom. Cùng với đó là cuộc chiến pháp lý kéo dài 3 năm của nữ diễn viên, nhằm giành lại quyền nuôi con.

Tuy nhiên, sau 3 năm kiện tụng, vụ án của Nhật Kim Anh quay về điểm xuất phát, khi được tuyên xét xử lại từ đầu. Thay vì tiếp tục, Nhật Kim Anh quyết định dừng lại cùng chồng cũ, tìm được tiếng nói chung với mong muốn tốt nhất cho sự phát triển của con trai.

Đầu tháng 8 vừa qua, Nhật Kim Anh có chuyến du lịch nước ngoài cùng chồng cũ và con trai. Đây là phần thưởng mà cặp đôi một thời dành cho thành tích học tập của bé Bửu Long.

Thoải mái khi chung khung hình, song cả Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đều bác bỏ chuyện tái hợp khi được khán giả hỏi thăm, cho rằng chỉ đang giữ mối quan hệ văn minh, làm bạn vì con.

Zen
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/anh-net-cang-nhat-kim-anh-cung-ly-khoac-tay-me-chong-cu-n-321746.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/anh-net-cang-nhat-kim-anh-cung-ly-khoac-tay-me-chong-cu-n-321746.html

Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất