Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền

Anh Thư dù đã ngoài 40 tuổi, là chân dài những năm 2000 nhưng hiện tại cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn đẹp. Để có được như vậy, siêu mẫu có bí quyết cho riêng mình.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-1
Anh Thư hiện tại là giám khảo của chương trình The Face Việt Nam 2023. Thời gian qua, cô bị nhắc đến nhiều trong drama với Kỳ Duyên và Minh Triệu. Chính tên tuổi được quan tâm nên người đẹp cũng bị khán giả "soi" về vóc dáng lẫn nhan sắc.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-2
Dù đã ở tuổi U50 nhưng Anh Thư vẫn sở hữu sắc vóc đáng nể. Cô có cơ bụng số 11 cùng vòng eo hoàn hảo. Để có được sắc vóc như vậy, siêu mẫu đã rất chăm chút cơ thể và kỷ luật trong việc giữ dáng.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-3
Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc, Anh Thư cho biết cô thường xuyên vận động và chăm chỉ làm việc để cơ thể linh hoạt hơn.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-4
Ngoài ra, lúc có thời gian cô duy trì những bài tập đơn giản, có thể thao tác bất kỳ nơi đâu, ở nhà hoặc ngay tại nơi làm việc. Anh Thư cho biết cô ăn rất nhiều rau quả để cung cấp vitamin và dưỡng chất cho da. Cô rất hạn chế dùng mỹ phẩm và makeup trừ lúc thật sự cần thiết.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-5
Cô còn có chế độ ăn kiêng bằng nước cam.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-6
Trong 1 tuần, Anh Thư chỉ "làm bạn" với nước cam. Sau đó, siêu mẫu bắt đầu trở lại chế độ dinh dưỡng bình thường nhưng chỉ dùng cháo thịt bằm và chia thành nhiều bữa trong ngày.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-7
Tiếp tục với 2 tuần sau đó, cô nàng giảm thêm được 4kg, đến tháng thứ 7 nữ siêu mẫu lấy lại được vóc dáng ban đầu.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-8
Để tiếp tục duy trì và nâng cấp thân hình, người đẹp sinh năm 1982 kết hợp thêm rèn luyện thể thao. Cô nàng chia sẻ, bản thân rất chăm chỉ với các bài tập gym và bơi lội.

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-9
Các bài tập gym giúp vòng 2 con kiến mà chị em có thể tham khảo như plank nghiêng, tư thế cầu duỗi chân, plank cao xoay người,...

Anh Thư U50 vẫn sở hữu cơ bụng số 11 nhờ ăn loại quả rẻ tiền-10
Không chỉ vậy, Anh Thư còn có hứng thú với bộ môn boxing. Những bài tập hạng nặng có khả năng đốt calo cao được cô nàng áp dụng. Đa phần các bài tập của cô đều tập trung vào vòng eo, đó chính là lý do người đẹp Sài thành sở hữu cơ bụng số 11 "cực cháy" mà cô gái nào cũng mơ ước.

 

Theo Gia đình & Xã hội 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/giam-khao-sieu-hot-the-face-viet-nam-anh-thu-u50-van-so-huu-co-bung-so-11-nho-an-mot-loai-qua-re-tien-172230607113308382.htm

Anh Thư

Tin tức mới nhất