Anh trai Sulli tố cha tranh gia sản 5 triệu USD của con gái quá cố

Anh trai Sulli đã công khai chỉ trích cha ruột vì tranh giành tài sản của con gái quá cố. Anh bức xúc cho biết ông Choi chưa từng đến viếng mộ của Sulli.

Ngày 18/1, trang Mydaily đưa tin một người anh trai của Sulli đã chia sẻ cảm xúc tức giận trên trang cá nhân. Anh này tỏ ra bức xúc khi cha ruột tranh giành khối tài sản em gái để lại.

"Tôi muốn giữ riêng nỗi buồn khi em tôi ra đi. Nhưng người mà chúng tôi gọi là bố lại có thể đề cập đến vấn đề tài sản của em ấy với người quen, trong khi ông ấy chưa từng một lần đến viếng mộ em tôi.

Tôi không thích công khai việc riêng tư, nhưng lời nói và hành động của những người đó không thống nhất. Nếu đã coi nhau như người dưng thì hãy sống như người dưng đi", anh trai của Sulli lên tiếng chỉ trích cha mẹ.

Anh trai Sulli tố cha tranh gia sản 5 triệu USD của con gái quá cố-1
Sulli khi sống không được cha mẹ quan tâm, lúc qua đời bị tranh giành gia sản.

Trong những hình ảnh được anh này chia sẻ, có thể thấy bố của Sulli lấy danh nghĩa phục vụ công việc xã hội, muốn giành quyền thừa kế khối tài sản lớn của Sulli. Ông cho rằng đó cũng là nguyện vọng của nữ ca sĩ, vì vậy giữa cha mẹ Sulli đã có một cuộc tranh cãi gay gắt.

Cha mẹ của Sulli ly hôn khi cô còn nhỏ. Nữ ca sĩ sống một mình lúc trưởng thành và tự vẫn hồi tháng 10/2019 vì chứng bệnh trầm cảm. Trong tang lễ của Sulli, cha cô không xuất hiện.

Người đứng tên chịu trách nhiệm về đám tang là mẹ của nữ ca sĩ - bà Kim Soo Jung, hai anh trai Choi Dae Hee và Choi Gun Hee là những người phụ trách đón tiếp, đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Anh trai Sulli tố cha tranh gia sản 5 triệu USD của con gái quá cố-2
Nữ ca sĩ sở hữu biệt thự sân vườn và nhiều tài sản có giá trị.

Nổi tiếng từ năm 11 tuổi, Sulli sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 5 triệu USD gồm nhà riêng, xe hơi, trang sức, tiền tiết kiệm...

Ngoài ra, Sulli còn có quyền hưởng lợi nhuận từ bản quyền các bài hát từng phát hành cùng f(x) và những bộ phim cô từng tham gia. Chỉ riêng căn biệt thự vườn tại thành phố Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc) cũng có giá trị lớn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/anh-trai-sulli-to-cha-tranh-gia-san-5-trieu-usd-cua-con-gai-qua-co-post1037549.html

Sulli

Tin tức mới nhất