Anh Tú hé lộ cảnh nóng với Lan Ngọc trong 'Cua lại vợ bầu'

Do đều là diễn viên chuyên nghiệp nên cả hai đều không ngại ngùng khi thể hiện những cảnh nóng bỏng.

Ngày 2/4, Anh Tú ra mắt MV mới Nếu không là mãi mãi, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của anh trong năm 2019. Bài hát có giai điệu da diết cùng ca từ gợi tả nỗi buồn, cô đơn trong tình yêu.

Điểm thú vị là nhiều hình ảnh trong bộ phim Cua lại vợ bầu được Anh Tú sử dụng minh họa cho nội dung MV. Trong bộ phim ra mắt dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nam ca sĩ vào vai Quý Khánh và có tình cảm đơn phương với Nhã Linh (Lan Ngọc).

Anh Tú hé lộ cảnh nóng với Lan Ngọc trong Cua lại vợ bầu-1

Trong buổi tiệc sinh nhật của Nhã Linh, vì say rượu nên cả hai đi quá giới hạn, dẫn đến mối tình tay ba cùng Trọng Thoại (Trấn Thành).

Anh Tú hé lộ cảnh nóng với Lan Ngọc trong Cua lại vợ bầu-2

Những hình ảnh hậu trường cảnh nóng này lần đầu được Anh Tú chia sẻ vì chúng đã bị cắt bỏ khi bộ phim phát hành. Do đều là diễn viên chuyên nghiệp nên cả hai đều không ngại ngùng, gặp phải khó khăn khi thể hiện biểu cảm, hành động kể cả trong những cảnh nóng bỏng.

Anh Tú hé lộ cảnh nóng với Lan Ngọc trong Cua lại vợ bầu-3

 

 

Năm 2019, Anh Tú đặt mục tiêu phát triển mạnh mẽ lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc. Hiện anh có vai diễn mới trong bộ phim Chị Mười Ba, bên cạnh dàn nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi...

May
Theo Vietnamnet

 

 

 


Anh Tú Ninh Dương Lan Ngọc cảnh nóng

Tin tức mới nhất