Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?

Anh Tú không cần báo cáo hay xin phép bà xã về công việc của mình vì Diệu Nhi đã luôn tự biết và sẵn sàng ủng hộ.

Mới đây phim chiếu Tết Nguyên Đán 2023 của đạo diễn Võ Thanh Hòa mang tên Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để ra mắt những thành viên thuộc team lầy và team lừa, gồm có: Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Nhất Trung (Trung Lùn).

Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?-1

Ekip đã mang đến một không gian đầy thú vị khi bật mí “cảnh nóng” của Anh Tú và nghệ sĩ Đại Nghĩa. Cả hai đã có một mà hợp tác tạo ra không ít tò mò về các diễn biến tiếp theo.

Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?-2

Nói về cảnh diễn này, Anh Tú cho biết anh không ngại khi quay cảnh thân mật với nghệ sĩ Đại Nghĩa. Ngược lại “tôi thấy mình được học hỏi rất nhiều từ anh và rất thích thú, muốn quay thêm nữa”.

Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?-3

Trước chia sẻ này, mọi người bày tỏ liệu Diệu Nhi có cấm cản hay ghen tuông khi Anh Tú đóng "cảnh nóng" trên phim. Anh Tú chia sẻ cả 2 đều rất tôn trọng công việc của đối phương nên nam diễn không cần báo cáo hay xin phép bà xã về công việc của mình vì chắc chắn Diệu Nhi sẽ ủng hộ anh.

Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?-4

Hơn hết Anh Tú tiết lộ dù Diệu Nhi không có mặt ở phim trường nhưng hễ anh làm gì, đóng cảnh nào thì bà xã đều nắm bắt tin tức rất nhanh. Chính vì điều đó nên Anh Tú không cần giải thích hay trình bày về hoạt động của mình ở phim trường.

"Em không hiểu vì sao mà họ không có mặt ở đó mà mình làm chuyện gì cũng biết. Với cả em nghĩ đây là công việc của em mà. May mắn là em với Nhi đều xuất thân từ sân khấu kịch nên bày thấu hiểu và thông cảm cho nhau" - Anh Tú kể.

Vì sao Anh Tú không cần báo cáo việc đóng cảnh nóng với Diệu Nhi?-5

Thuộc phong cách hài hước với các “cú lừa” thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa - tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc  dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Anh Tú Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất