Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt

Trang phục đề cao vẻ nữ tính và tôn vóc dáng hiện được nhiều thương hiệu lăng xê.

Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-1
Sina cho hay trang phục thể hiện khía cạnh mạnh mẽ của phụ nữ được yêu thích. Vì vậy, các thiết kế có phom oversized, kiểu dáng nam tính phủ sóng. Tuy nhiên, đến năm 2021, xu hướng nữ tính lên ngôi. Các nhà mốt tích cực lăng xê loạt thiết kế xuyên thấu, gắn kèm corset để tôn lên vóc dáng phụ nữ

Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-2
Những thiết kế hướng đến việc thể hiện bản thân nhưng không quá táo bạo. Một số chi tiết cut-out, sử dụng vải voan... hướng đến vẻ đẹp gợi cảm theo cách tinh tế. Qua các thiết kế, nhiều nhà mốt không tập trung vào sự phô trương hình thể một cách hời hợt. Thay vào đó, họ mong rằng phụ nữ có thể tự tin bày tỏ cá tính và chấp nhận ngoại hình dù vóc dáng béo hay gầyÁo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-3
Nensi Dojaka là một trong những nhà thiết kế trở nên nổi tiếng khi lăng xê các mẫu váy xuyên thấu. Trang phục do cô thiết kế được lấy cảm hứng từ thập niên 90. 
Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-4
Thương hiệu của Nensi Dojaka mới nổi và đang thu hút sự chú ý. Cô tập trung vào chất lượng sản phẩm khi ra mắt loạt thiết kế lạ như váy với vải tuyn xếp lớp, các mẫu áo có cấu trúc bất đối xứng.
Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-5
Trang phục do Dojaka thiết kế được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Trong số đó, Bella Hadid và Mai Davika nhận đánh giá cao khi thể hiện thành công khía cạnh nữ tính. 
Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-6
Khai thác và tạo ra những khía cạnh mới cho phụ nữ là mục đích chính của Mugler. Bên cạnh khái niệm nữ tính, thương hiệu nổi tiếng với loạt sản phẩm thể hiện sự phá cách.
Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-7
Những thiết kế của Mugler không tập trung vào phụ nữ có thân hình chuẩn. Thay vào đó, kiểu dáng co giãn giúp phù hợp với mọi vóc dáng.Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-8
Dion Lee - nhà thiết kế người Australia - mang đến những mẫu quần áo lấy cảm hứng từ kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong khi đó, anh vẫn khéo léo đan xen chi tiết để thể hiện sự nữ tính của phụ nữ. 
Áo corset, đồ xuyên thấu trở thành mốt-9
"Phụ nữ muốn đẹp phải luôn tự tin, mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện sự tinh tế của bản thân", Dion Lee nhận định. Bên cạnh đó, mẫu corset thêm phần mới mẻ khi được may với đa dạng phom dáng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ao-corset-do-xuyen-thau-tro-thanh-mot-post1221832.html?fbclid=IwAR38paUkzm2kB2d4ElR2pbOQpPGiwXEagnXBSYKEWIVVcjqQhrReJWo0i9Y

đồ xuyên thấu Corset xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất