Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt

Trong số ba người con ruột của Jolie-Pitt, con gái lớn Shiloh cá tính nhất. Cặp song sinh út có tính cách khác biệt với Knox sống kín tiếng, trong khi Vivienne thường xuyên xuống phố cùng mẹ.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-1
Trong số sáu người con, Angelina Jolie và Brad Pitt có ba người con ruột, gồm Shiloh Nouvel, cặp song sinh Knox Léon và Vivienne Marcheline Jolie-Pitt.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-2
Angelina Jolie sinh Shiloh năm 2006 tại Bệnh viện Cottage, Nambia trong một lần công tác. Nữ diễn viên nói con gái là đứa bé tràn đầy tình yêu, ngọt ngào và hài hước. "Tôi nhìn thấy bản thân mình trong đó. Con bé cũng rất yêu thời trang và tôi ủng hộ điều đó". Trong ảnh, Shiloh xuất hiện nữ tính tại thảm đỏ ra mắt phim cùng mẹ. Trước đó, Shiloh gắn với phong cách tomboy. "Con tôi từng nhận thức nó là bé trai. Tôi tôn trọng con và không bao giờ ép buộc con trở thành người chúng không muốn", Angelina Jolie nói.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-3
Shiloh gắn bó với mẹ trong nhiều hoạt động thiện nguyện. Cô gái sinh năm 2006 từng theo mẹ đến Trung Đông nhân Ngày Tị nạn Thế giới. Năm 16 tuổi, Shiloh dành phần lớn thời gian với khiêu vũ, tập luyện tại Millennium Dance Complex, Los Angeles, Mỹ.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-4
Ở tuổi 17, Shiloh bất ngờ trở lại hình tượng tomboy. Cô cạo trọc đầu, tự tin xuất hiện trước ống kính phóng viên với trang phục khỏe khoắn. Trong ảnh, cô cao vượt trội so với chị gái Zahara.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-5
Những lần xuống phố của Shiloh Jolie-Pitt đều thu hút sự chú ý của paparazzi. Con gái lớn của cặp diễn viên hạng A được khen càng lớn càng giống cha. Nguồn tin nói với People rằng tính cách của Shiloh giống cha, thích nói về nghệ thuật và phim ảnh.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-6
Khoảnh khắc vui vẻ giữa Shiloh và anh trai Pax Thiên, em trai Knox.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-7
Sau khi sinh Shiloh và nhận nuôi Pax Thiên, nhà Jolie-Pitt tiếp tục đón tin vui năm 2008. Cặp sinh đôi Knox Léon và Vivienne Marcheline Jolie-Pitt sinh tại Pháp. Anh trai Knox được đặt theo tên ông nội - ông Hal Knox Hillhouse.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-8
So với em gái song sinh, Knox sống kín tiếng hơn. Con trai 16 tuổi của Jolie từng lồng tiếng cho nhân vật Ku Ku trong Kung Fu Panda 3. Anh cũng thể hiện khả năng kinh doanh từ sớm khi bán đồ ăn hữu cơ cho thú cưng tại công viên ở Los Angeles, Mỹ.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-9
Con trai ruột duy nhất của Angelina Jolie được khen mang nét đẹp của mẹ nhiều hơn. Những lần được paparazzi chụp ảnh xuống phố, Knox luôn nhận nhiều lời bình luận tích cực về ngoại hình.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-10
Ở tuổi 16, Knox thể hiện hình ảnh chững chạc. Anh thường được ghi lại khoảnh khắc mang đồ giúp mẹ trong những lần shopping.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-11
Chuyến xuống phố của Knox (áo trắng, giữa) và những đứa trẻ Gen Z đến từ gia đình nổi tiếng nhất Hollywood.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-12
Vivienne là người con ruột thường xuyên xuất hiện ở nơi công cộng cùng Jolie nhất. Năm lên 6, cô có cơ hội đóng vai công chúa Aurora trong Maleficent cùng mẹ. Lúc đó, tạo hình Tiên Hắc ám của Jolie quá đáng sợ, chỉ có Vivienne là diễn viên nhí có thể đến gần mẹ mà không khóc. "Tôi thật sự sốc khi con tôi làm tốt đến vậy", Jolie nói.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-13
Năm 15 tuổi, Vivienne làm trợ lý cho mẹ. Trong cuộc phỏng vấn của People, Angelina nói cô thuê con gái út làm trợ lý, có hưởng lương để con mình tập làm quen với giới giải trí. "Vivi làm tôi nhớ đến mẹ mình, con bé không muốn trở thành trung tâm gây chú ý mà tập trung vào công việc. Bé chu đáo, nghiêm túc để hỗ trợ tôi trong việc sản xuất nhạc kịch", Jolie nói.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-14
Đầu tháng 4, giữa cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa Jolie và Pitt, Vivienne được ghi lại cảnh rạng rỡ xuống phố cùng mẹ. Con gái 16 tuổi của cặp diễn viên được khen càng lớn càng xinh, vừa mang nét tài tử của bố lại mang sự tự tin của mẹ.

Ba người con ruột càng lớn càng đẹp của Angelina Jolie và Brad Pitt-15
Vẻ ngoài nữ tính của con gái út nhà Jolie-Pitt.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ba-nguoi-con-ruot-cang-lon-cang-dep-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt-post1627908.tpo?fbclid=IwAR3JiE1MEIRDHtFvuILbmH03Wftq3BvSKkCEk1pohoj_HYXsJqV9pYvys0I_aem_AQOw88jB5S550Agh4vtQ_cXQc9SVY_YB7g-eJAu9pW7byKiQddzMnuSjbWyU_3Rwg4Ou7Iry32lori6gRLp9sMt9

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất