Bà Phương Hằng chốt chuyện nghệ sĩ PR: 'Tất cả chỉ là một cú lừa'

Bà Phương Hằng cho rằng, chính niềm tin vào người nổi tiếng đã khiến khán giả bị lừa quá sâu, mua "hình ảnh ảo" về sử dụng.

Tối 4/6, đại gia Phương Hằng livestream trở lại sau ít ngày vắng bóng. Trong buổi phát sóng trực tiếp, bà xã ông Dũng "Lò Vôi" tiếp tục đề cập tới vấn đề quảng cáo bán hàng của một số nghệ sĩ.

Bà Phương Hằng chốt chuyện nghệ sĩ PR: Tất cả chỉ là một cú lừa-1
Bà Phương Hằng trong livestream.

Bàn về chủ đề nóng, bà Phương Hằng tiếp tục vạch ra nhiều sự lừa dối trong việc quảng cáo sản phẩm chức năng của một số người nổi tiếng.

Theo đó, nữ doanh nhân cho biết hiện đã có một số nghệ sĩ ngầm thừa nhận việc quảng cáo các loại sản phẩm chức năng chỉ là "bán hình ảnh", "niềm tin" và "không bán sản phẩm".

Ngoài ra, vợ ông Dũng "Lò Vôi" còn nhấn mạnh các thực phẩm chức năng thực chất không có giá trị thay thuốc, bệnh cần thuốc chứ không cần thực phẩm chức năng.

Về phía khán giả, bà Phương Hằng khuyên rằng mọi người nên tỉnh táo. Chính niềm tin vào người nổi tiếng đã khiến khán giả bị lừa quá sâu, mua "hình ảnh ảo" về sử dụng.

Bà Phương Hằng chốt chuyện nghệ sĩ PR: Tất cả chỉ là một cú lừa-2

"Thông qua livestream của tôi thì rất nhiều trò quảng cáo lừa dối dân mua sản phẩm sẽ rơi rụng từ từ. Nói thật với quý vị, đọc những quảng cáo tôi tưởng giống như một cái gì đó quan trọng lắm. Quảng cáo ra rả trên công chúng mà thật ra hiệu quả đâu có đâu.

Nếu được cho tôi mong ước, tôi mong ước nên dẹp hết đi, vì bệnh cần thuốc chứ không cần những thực phẩm chức năng. Tôi nói cái này ra thì đụng chạm tới những người sản xuất thực phẩm chức năng, chứ thực ra thực phẩm chức năng không có giá trị.

Đó, có những người..., chẳng hạn là thấy rõ rồi đó. Sau những lần như vậy mới thanh lọc ra, toàn những người nổi tiếng đi quảng cáo. Chính chúng ta tin vào những người nổi tiếng, chúng ta mới bị sập hầm sập hố.

Bây giờ chính những người đó đứng ra nhận chỉ là dùng 'hình ảnh', họ bán 'hình ảnh' chứ không phải họ bán sản phẩm đâu. Chúng ta đi mua những 'hình ảnh ảo' đó để về sử dụng. Chúng ta bị lừa quá sâu, những cú lừa quá sâu", bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng chốt chuyện nghệ sĩ PR: Tất cả chỉ là một cú lừa-3
Bà Phương Hằng cho rằng khán giả đã bị lừa quá sâu vào chuyện quảng cáo của một số người nổi tiếng.

Thời gian qua, lùm xùm nghệ sĩ Việt PR tiền ảo, thuốc men, thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc, thổi phồng công dụng... gây xôn xao dư luận.

Được nhắc tới nhiều nhất là NSND Hồng Vân và MC Quyền Linh, khi cả hai đều bị lên án thổi phồng công dụng của một số loại thực phẩm chức năng.

Ngày 23/5, MC Quyền Linh đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì quảng cáo sản phẩm quá đà. Mới đây (3/6), nghệ sĩ Hồng Vân cũng đăng đàn xin lỗi đến khán giả, "sẽ coi đây là bài học đắt giá".

Bên cạnh sự xin lỗi của Hồng Vân, Quyền Linh, hiện vẫn còn một số nghệ sĩ im lặng trước ồn ào quảng cáo bất chấp.

Bà Phương Hằng chốt chuyện nghệ sĩ PR: Tất cả chỉ là một cú lừa-4
Quyền Linh và Hồng Vân lên tiếng xin lỗi khán giả vì ồn ào PR thực phẩm chức năng.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-phuong-hang-chot-chuyen-nghe-si-pr-tat-ca-chi-la-mot-cu-lua-n-264420.html

Phương Hằng Hồng Vân Quyền Linh

Tin tức mới nhất