Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Bà Phương Hằng: 'Tôi không buôn nước bọt như Kỳ Duyên'

Trong livestream tối 19/5, bà Phương Hằng đề nghị đối chất với MC Kỳ Duyên một lần cho sòng phẳng xem ai nuôi ai.

Mấy ngày qua, giữa bà Phương Hằng, MC Kỳ Duyên và rất nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt gây xôn xao cộng đồng mạng khi tranh cãi về chủ đề "ai nuôi ai".

Trong khi vợ ông Dũng Lò vôi khẳng định "công chúng là người nuôi nghệ sĩ" thì MC Kỳ Duyên phản bác lại ý kiến này.

Bà Phương Hằng: Tôi không buôn nước bọt như Kỳ Duyên-1

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ MC hải ngoại viết: "Đối với tôi, chữ 'nuôi' có nghĩa là một bên cho và một bên nhận. Hơn thế nữa bên nhận không cần phải 'lại của' bằng bất cứ hình thức nào. Chẳng hạn như 'cha mẹ nuôi con'. Con không cần làm gì hết, cha mẹ vẫn nuôi... lo ăn, lo học, cấp dưỡng mọi thứ.

Còn khi chúng ta nói 'khán giả nuôi nghệ sĩ' thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa... nói chung là chỉ 'ngậm miệng ăn tiền' - đó mới gọi là 'nuôi'.

Còn nếu nghệ sĩ cũng phải mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì không ai 'nuôi' ai cả, mà là một sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên. Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai 'nuôi' khán giả cả).

Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hoà rất công bằng. Chúng ta đừng coi thường, khinh miệt nhau mà hãy quý trọng, thương yêu nhau, như vậy con người và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều".

Bà Phương Hằng: Tôi không buôn nước bọt như Kỳ Duyên-2
Bà Phương Hằng livestream tối 19/5

Trước những quan điểm trái ngược của MC Kỳ Duyên, bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc. Trong buổi livestream tối qua, bà Phương Hằng đề nghị một lần cùng nữ MC đối chất về vấn đề này. 

"Tôi muốn được đối chất, nói chuyện với Nguyễn Cao Kỳ Duyên một lần cho sòng phẳng, xem ai nuôi ai. Chẳng qua là cô Ma sơ vui vẻ (một Youtuber) đã nói rồi nên tôi không nói nữa, chứ nếu cần thì tôi sẽ đích thân nói chuyện với Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên từ bên Mỹ mà cũng xía vào chuyện của tôi. Ngay từ đầu Nguyễn Cao Kỳ Duyên không thấy lên tiếng, giờ ế ẩm quá nên phải lên tiếng để cho người ta nhớ tới mình.

Ai ngờ đâu Kỳ Duyên bị thiên hạ nói cho vậy mà cũng làm MC, cũng làm luật sư. Từ nay, tôi nghĩ không còn ai coi Nguyễn Cao Kỳ Duyên ra cái gì hết.

Tôi học ít lắm nhưng tôi sống có đạo lý chứ không cần sống dối trá, đạo lý như thế đâu. Tôi sống thật trong cuộc đời thực này, sống bằng trái tim, khối óc. Tôi không sống bằng nghề đi buôn nước bọt như Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên bây giờ mà về Việt Nam không biết có xấu hổ không".

Những tuyên bố của bà Phương Hằng trong livestream khiến cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên. Mọi người lại tiếp tục chờ đợi, mong Kỳ Duyên có buổi đối chất sòng phẳng với bà Hẳng để xem ai đúng, ai sai.

Bà Phương Hằng: Tôi không buôn nước bọt như Kỳ Duyên-3

Bà Phương Hằng: Tôi không buôn nước bọt như Kỳ Duyên-4
Khán giả mong chờ màn đối chất của Kỳ Duyên và bà Phương Hằng

 MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ba-phuong-hang-toi-khong-buon-nuoc-bot-nhu-ky-duyen-n-262384.html

Phương Hằng Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết