Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm

Việc Hưng Vlog bị phạt sau đó bị xóa 1 kênh Youtube 600k người theo dõi khiến lượt view trên kênh bà Tân Vlog cũng tụt dốc thê thảm.

Từ một người phụ nữ nông dân bình thường, bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng trong giới Youtuber. Thời điểm mới nổi tiếng, những clip siêu to khổng lồ của bà thường đạt cả triệu lượt xem.

Thế nhưng việc cho ra clip quá dày, hiện tượng mạng gốc Bắc Giang liên tục bị soi lỗi. Nếu không phải nội dung nhàm, thiếu sự đầu tư thì cũng là việc nấu ăn mất vệ sinh khiến người xem ngán ngẩm.

Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm-1Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm-2

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua Hưng Vlog - con trai bà Tân liên tục dính phốt làm clip phản cảm. Đỉnh điểm của vụ việc, 9X bị phạt 17,5 triệu đồng cho 2 video nấu cháo gà nguyên lông (bị chê mất vệ sinh) và trộm tiền heo đất của các em để ăn chơi (bị chỉ trích phản cảm) và bị xóa kênh Youtube hơn 600 nghìn lượt đăng ký.

Từ khi bị dính phốt, tần suất ra clip của Hưng Vlog thưa dần trong khi kênh Bà Tân Vlog vẫn giữ vững phong độ. Thế nhưng do nội dung không đổi mới, không có tính sáng tạo nên các video đều chưa đạt đến 1 triệu lượt xem. Cá biệt có clip chỉ đạt từ 100 - 200 nghìn lượt xem, điều này chưa từng có trong tiền lệ.

Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm-3
Lượt xem kênh Youtube của bà Tân sụt giảm nghiêm trọng.

Trong một diễn biến khác, ngày 8/11 vừa qua, kênh Bà Tân Vlog đã cán mốc 4.02 triệu lượt đăng ký. Dù chỉ là một người nông dân chân chất, nhưng bà Tân lại có lượng người theo dõi khủng mà bất cứ nghệ sĩ tên tuổi nào cũng muốn có được.

Cũng từ đây, thu nhập của hiện tượng mạng lớn tuổi trở thành đề tài bàn tán từ dân mạng. Cụ thể, theo thống kê từ trang Social Blade thì mức thu nhập của bà Tân mỗi tháng đã lên đến 9 con số.

Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm-4
Lượt xem kênh Bà Tân Vlog bỗng dưng bị tụt thê thảm-5

Theo đó, bình quân mỗi ngày, bà thu 1,9 nghìn đô (khoảng 44 triệu đồng), mỗi tuần khoảng 13,5 nghìn đô (tương đương 312 triệu) và mỗi tháng 57,9 nghìn đô (tương đương 1,3 tỷ đồng). 

Tuy nhiên, đây chỉ là con số thống kê trên lý thuyết mà thôi. Còn về thu nhập thực thế ra sao, bà Tân chưa khi nào tiết lộ về việc này.

Hy vọng trong thời gian tới, mẹ con bà Tân sẽ đổi mới phương thức làm clip để quay lại thời kỳ phong độ trước đây.

Hóng
Theo Vietnamnet


Hưng Vlog Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất